Dự án SEO lên Top thần tốc nhưng không tránh rủ ro

dự án SEO


dịch vụ SEO websiteSEO OnpageSEO Audit

dịch vụ SEO từ khóaxây nhà trọn góisửa chữa nhàmột dự án SEO thần tốc và đầy rủi ro


Thực ra với thời gian 2 tháng thì chỉ cần áp dụng một số chiến lược nhất định cũng đủ để đạt một thứ hạng cao. Nhưng tôi chỉ tiến hành SEO mũ trắng hoàn toàn, giá trị tôi mang lại cho dự án phải bền vững, không sợ Google biến động theo thời gian.


Dưới là tôi tiến hành phân tích và triển khai cho dự án thần tốc này:

Về vấn đề Onpage của trang web này thì còn 1 số vấn đề liên quan về Technical, nhưng đây chỉ là lỗi nhỏ cũng không quan trọng mấy. Tôi tiến hành tập trung Audit cho website này, trọng tâm vẫn là 2 từ khóa trên.

site:domain sửa chữa nhà


Trả lời cho nguyên nhân cho Landing Page đang vị trí dưới top 1 cũng có thể nguồn backlink đi về đang kém chất lượng, không đủ lực để từ khóa đi vào đúng mục tiêu. Và cũng thêm 1 vấn đề khác là các bài viết, nội dung đẩy(liên kết internal) cho Landing Page cũng đang rất là kém.

Như vậy ở vấn đề trên có thể kết luận 3 điều: nội dung Landing Page kém chất lượng, liên kết từ các trang web khác về kém chất lượng, liên kết internal cũng kém chất lượng.


Phân tích về đối thủ :

Cả 5 đối thủ đều không có SEO, lướt sơ qua về nội dung thì các bài viết đều đúng trọng tâm, có đầu tư chất lượng. Đây là điểm quan trọng, tôi phải hơn hoặc chí ít phải bằng đối thủ ở điểm này.

Kết luận:

Qua phân tích trên bạn cũng có thể thấy tại sao tôi dám thử sức của mình trong 2 tháng, với chiến lược SEO mũ trắng hoàn toàn. Vấn đề ở đây tôi cần phải quyết liệt trong các vấn đề về nội dung cũng như xây dựng nhanh chóng các liên kết có chất lượng cho web.


Nguồn tham khảo: http://www.seonamnguyen.com/du-an-seo-than-toc-va-day-rui-ro.html

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections