4 LỖI PHONG THỦY NHÀ Ở KHIẾN GIA CHỦ MÃI NGHÈO

“An cư” chưa chắc đã “lạc nghiệp”, có những gia đình dù đã “an cư” nhưng sự nghiệp lại long đong, lận đận, cố gắng cỡ nào vẫn không thoát khỏi cảnh đói nghèo. Nếu gia đình bạn cũng vậy, rất có thể bạn đã phạm phải 1 trong 4 lỗi phong thủy khi xây nhà sau đây:

Ngoại cảnh nhà ở xấu

Đó là khi ngôi nhà được xây trên những địa hình bất lợi:

Nhà ở gần đê hoặc gần những con đường mà đường cao hơn so với nền nhà

Nhà ở trong hẻm nhỏ thuộc các thành phố đông đúc

Nhà có hẻm đâm vào được gọi là “thế nhà thương sát


Nhà bên trong hẻm dễ phạm vào lỗi phong thủy

Nhà ở không hợp với gia chủ

dịch vụ xây nhà trọn góidịch vụ tư vấn phong thủy

Phong thủy gọi đây là thể “Bát trạch”, là phương pháp đánh giá tốt xấu của ngôi nhà, dựa vào yếu tố 8 hướng để so tương quan với tuổi của gia chủ. Trong đó, hướng nhà mà gặp phải Ngũ quỷ, Tuyệt mạng, Lục sát hay Họa hại thì sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

Những nhận định sai lầm về phong thủy mà nhiều người mắc phải

Hưng Phú Thịnh


Hướng nhà và tuổi của gia chủ có sự liên quan mật thiết với nhau

Cấu trúc bên trong nhà không hợp phong thủy

Cấu trúc bên trong nhà được chia thành 2 dạng: Một là dạng ngầm không nhìn thấy được (bể nước ngầm chẳng hạn) và hai là nội thất nhìn thấy được (bàn ghế, tủ, giường…).

Một ví dụ cho thấy nội thất ngôi nhà không hợp phong thủy: Nếu cầu thang được đặt ở giữa nhà, bất cứ đồ vật gì được đặt ở trung tâm của ngôi nhà đều mang hành Thổ. Vậy cầu thang được xem là Thổ. Nhưng thiết kế cầu thang có hướng vươn lên cao, nghĩa là cầu thang mang hành Mộc. Theo phong thủy thì Mộc với Thổ khắc nhau, không tốt cho căn nhà.

đơn vị sửa chữa nhà uy tín

Cầu thang không chỉ đóng vai trò trong việc chuyển động mà nó còn là 1 lối dẫn cho không khí, ánh sáng


Nội thất bên trong nhà nếu không phù hợp sẽ khiến già chủ nghèo mãi không phất lên được

Thời vận ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà

Trong năm có những chòm sao xấu, nếu như gia chủ xây nhà vào đúng thời điểm xấu đó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Do vậy trước khi xây nhà gia chủ nên tìm hiểu trước xem thời điểm nào xây nhà là tốt là xấu. Nên chọn giờ đẹp để động thổ.

Còn có trường hợp ngôi nhà đã xây xong gia chủ mới phát hiện khi xây nhà mình không xem thời vận, kết quả khiến cho ngôi nhà không hợp phong thủy và gia chủ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, vậy có thể hóa giải nó bằng nhiều cách như treo chuông gió bằng kim loại, đặt bể cá ở những khu vực thích hợp, bố trí tiểu cảnh bên trong ngôi nhà…


Nên chọn giờ đẹp để động thổ

Với 4 trường hợp kể trên có lẽ bây giờ gia chủ đã hiểu được tầm quan trọng phải mời chuyên gia phong thủy xem xét trước khi xây nhà, và nếu lỡ nhà đã hoàn thiện mới phát hiện ra thì không sao, gia chủ hoàn toàn có thể hóa giải nó bằng cách sửa nhà sao cho hợp lý để mang tài lộc vào nhà.

Nguồn: http://www.hungphuthinh.vn/tu-van/4-loi-phong-thuy-nha-o-khien-gia-chu-mai-ngheo

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections