Tăng cấp độ nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ: “chuyện nhỏ như con thỏ”

Trong giới giang hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ, để không bị yếu thế trước những “hảo hán anh hùng” khác thì buộc bạn phải có cấp độ cao. Cấp độ nhân vật của bạn đang ở mức độ nào? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để nâng cấp nhân vật của mình một cách nhanh chóng nhé!

Nguyên tắc nâng cấp độ nhân vật

Dựa vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến – đây là kênh tích lũy quan trọng. Bởi vì điểm kinh nghiệm sau mỗi nhiệm vụ là cố định, không phụ thuộc vào cấp độ nhân vật hiện có.

Dựa vào các hoạt động, tính năng, tu luyện châu… Khi nhân vật đạt mốc 5 cấp thì điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên một mức nhất định. Nghĩa là cấp độ nhân vật càng cao bao nhiêu thì game thủ sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiêm bấy nhiêu.


Hình 1: Cấp độ nhân vật phụ thuộc vào điểm kinh nghiệm

Kinh nghiệm luyện cấp:

Những ngày đầu tiên:Những ngày đầu tiên:

Mức cấp độ nhân vật mà game thủ cần đạt được thời gian này là 15, 16, 19, 20 và 23. Muốn vậy, nhân vậy phải tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để nâng cấp.

Khi đến được cấp 23 rồi thì sao? Hãy đi Tàng Kiếm Sơn Trang để luyện cấp. Tại đây, nếu bạn vượt tàng kiếm được xếp hạng S hoặc cao hơn thế nữa thì bạn sẽ nhận về được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Muốn vậy, mỗi thành viên trong tổ đội vượt phó bản cần có lực chiến từ 8.000 trở lên và đầy đủ hệ phái hỗ trợ.

Không chỉ đi Tàng Kiếm Sơn Trang bạn mới được nâng cấp, mà nếu bạn hoàn thành một số hoạt đông nho nhỏ khác thì cấp độ của bạn cũng có thể lên được mức 25, 26 nhanh chóng.

Khi đạt cấp độ 26 rồi đương nhiên là phải nâng cấp tiếp chứ. Hãy tiến hành tổ đội, tìm bãi luyện công ở ngoại thành để đánh quái và boss, cách làm này vừa có điểm kinh nghiệm lại vừa có cơ hội sở hữu những vật phẩm quý.

Để đạt cấp 30, mỗi ngày gia nhập Bang hội trước 19h45p để kịp thời tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội. Khi đạt được cấp 30 rồi, nhân vật có thể tham gia Võ Thần Điện, lúc này nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, có thể sử dụng đặc quyền Kiếm Hiệp, vật phẩm hỗ trợ để tăng lượt tham gia Võ Thần Điện nhiều lần.

Để đạt cấp 31, vào cuối ngày bạn hãy tham gia các hoạt động, tính năng còn lại và tìm bãi luyện công ngoại thành để gia tăng đẳng cấp.


Hình 2: Hãy tham gia nhiều hoạt động để nâng cấp độ nhân vật

Những ngày tiếp theo:Những ngày tiếp theo:

Vẫn tiếp tục luyện cấp như ngày đầu tiên, nhớ hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến ngay khi có thể rồi mới tham gia các phó bản, Võ Thần Điện. Đừng quên tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội nhé, vì đây là hoạt động chứa nhiều điểm kinh nghiệm quý báu.

zing xu online

Nguồn: http://gamecard.vn/detail-news/tang-cap-do-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-%E2%80%9Cchuyen-nho-nhu-con-tho%E2%80%9D

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections