Nâng ngực bằng đường nào và có đau không? || benhvienthammyjwhanquoc.com

Vậy nâng ngực bằng đường nào là tốt và an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sau đây là lý do mà vì sao đường nách lại được lựa chọn:

+ Diện tích mổ nhỏ: Nâng ngực thông qua đường nách ít cắt rạch. bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nách là có thể đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực một cách dễ dàng. Mọi thao tác được diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và ít xâm lấn nhất.

+ An toàn và chính xác: Nâng ngực thông qua đường nách sử dụng các thiết bị nội soi kết hợp hỗ trợ quá trình nâng ngực. Nhờ thiết bị này mà các bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc bên trong vùng ngực, các mạch máu, dây thần kinh một cách dễ dàng, nhờ đó nâng ngực nội soi trở nên an toàn và chính xác,…

+ Tính thẩm mỹ: Vì vùng nách là vùng mổ rất khó quan sát, vết tích phẫu thuật nhỏ nên không dễ phát hiện được sẹo sau khi phẫu thuật.

+ Không làm ảnh hưởng đến chức năng của vú: Nâng ngực nội soi thông qua đường nách hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của vú, không ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, cho con bú. Đặc biệt, không làm mất cảm giác ở vị trí đầu đầu vú, không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng.

+ Kết quả duy trì theo thời gian: Nâng ngực thông qua đường này, không để lại phản ứng phụ, túi ngực đảm bảo, không biến dạng theo thời gian có thể duy trì kết quả một cách lâu dài.

Nâng ngực bằng đường nào là tốt


Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Theo TS bS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Thật chất nâng ngực không hề đau như mọi người vẫn nghĩ, đau nhất chính là lúc tiến hành nâng ngực nhưng lúc này bệnh nhân đã được gây mê nên sẽ không còn cảm thấy đau đớn nữa. Sau ca phẫu thuật thì vẫn có đau nhưng ở mức chịu đựng được, vì thế bạn có thể yên tâm khi đi nâng ngực

Hy vọng qua bài viết trên thì bạn sẽ nắm được câu trả lời nâng ngực bằng đường nào và có đau không. Chúc bạn sẽ sớm có được vòng 1 như ý.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections