Ý nghĩa của chiếc móc trên balo du lịch


Nhiều loại ba lô, đặc biệt là loại ba lô dành riêng cho dân du lịch, thường có một miếng da nhỏ ở phía sau, hình thoi, đục 2 lỗ nhỏ, hình dáng gần như chiếc ổ điện.

đặt vé máy bay đi đà nẵng

Bạn có thể xỏ một sợi dây xuyên qua phần giữa, và buộc đồ treo lên balo. Trường hợp này khá hữu dụng đối với loại đồ vật không để vừa bên trong túi, hoặc nếu bạn muốn giữ đồ ở trong tầm tay.

Không ít người không biết tác dụng của chúng, chỉ đơn giản nghĩ rằng đây là một dụng ý trang trí. Trên thực tế, chúng hữu dụng hơn bạn tưởng rất nhiều. Mảnh da đó được gọi là thẻ buộc dây. Thẻ buộc dây xuất hiện không phải chỉ để balo trông sành điệu hơn, mà còn có chức năng cụ thể.

Bạn có thể xỏ một sợi dây xuyên qua phần giữa, và buộc đồ treo lên balo. Trường hợp này khá hữu dụng đối với loại đồ vật không để vừa bên trong túi, hoặc nếu bạn muốn giữ đồ ở trong tầm tay. Khi phải đi bộ nhiều hoặc đang tay xách nách mang thì việc giảm bớt những thứ trong tầm tay quả thật sẽ rất tiện.

Trước kia, thẻ buộc được dân leo núi, người đi bộ đường dài sử dụng. Những năm gần đây, thẻ buộc càng trở nên thông dụng. Jamie Cormack, nhà đồng sáng tạo của hãng Herschel, cho biết: “Ngày xưa, nó được thiết kế để treo rìu phá băng. Ngày nay, nó là một cách ghi nhớ quá khứ, để bày tỏ sự tôn trọng đối với những chiếc balo leo núi xa xưa cũng gắn miếng thẻ buộc này”.


Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download