4 tựa game chơi dễ hơn cả ăn kẹo

Nếu bạn muốn chơi game để giải trí nhưng ngại những trò chơi tốn thời gian và phải tư duy, tìm hiểu cách chơi phức tạp thì hãy chơi một trong 4 trò chơi sau đây.

Stack

Stack là trò chơi xếp hình nhưng là xếp chồng tháp lên cao nhất có thể. Các khối hình 3D sẽ xuất hiện từ bên trái và bên phải, nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình nếu cho rằng chúng phù hợp với nhau. Nếu không xếp thẳng hàng thì phần khối thừa sẽ bị cắt đi, nghĩa là tháp của bạn sẽ bị teo lại. Bao giờ nó teo đến mức không còn gì nữa, phải biến mất trong màn hình thì bạn đã thua cuộc. Như vậy nhiệm vụ của bạn khi chơi Stack không những là xếp chồng tháp sao cho cao nhất mà còn phải bằng nhau nữa, nếu không mọi việc bạn làm đều công cốc.



Nhiệm vụ của người chơi Stack là xếp chồng tháp lên cao

Endless Sky

Nhiệm vụ của người chơi khi chơi trò chơi này là điều khiển ô vuông vượt qua các chướng ngại vật được cài sẵn để sống sót đi đến đích. Chướng ngại vật có rất nhiều dạng và mức độ khó ngày một tăng cao. Ô vuông sống sót lâu bao nhiêu thì sẽ phải đối mặt với độ khó càng lớn của chướng ngại vật bấy nhiêu. Trò chơi tuy dễ nhưng đòi hỏi sự tập trung hết sức cao độ của người chơi, bởi một phút lơ là thôi cũng khiến ô vuông bạn điều khiển nãy giờ quay trở về mốc ban đầu.


Endless Sky là điều khiển ô vuông qua các chướng ngại vật

2048

2048 là trò chơi đầu tiên về thể loại này trước khi những game khác cùng loại “ăn theo” ra đời. Mặc dù ra đời khá lâu rồi, hiện cũng có nhiều bản copy giống nhau nhưng cho đến nay nó vẫn là lựa chọn của hầu hết người chơi và được xếp vào trò chơi có tính gây nghiện cao nhất. Trò chơi không thử thách nhiều, đơn giản chỉ là di chuyển quanh khung 4×4 sao cho tạo được ô vuông có giá trị 2048 là được.


2048 là di chuyển quanh khung 4×4 sao cho tạo thành ô vuông có giá trị 2048

Bắn cá

trò chơi bắn cá siêu thị


Bắn cá dễ chơi và có nhiều phần thưởng hấp dẫn

http://oakland13engine.com/4-tua-game-choi-de-hon-ca-keo/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections