Bạn chắc mình đang luyện thi IELTS đúng cách chứ?

IELTS có phải là rào cản khiến con đường đi đến ước mơ của bạn bị chững lại không? Nếu vậy hẳn bạn đang học IELTS với một tinh thần nghiêm túc và tràn đầy cố gắng? Thế nhưng thành công vẫn chưa đến với bạn. Có lẽ vấn đề không nằm ở quyết tâm mà nó nằm ở phương pháp, cách bạn học. Bạn nghĩ mình có đangluyện thi IELTS đúng cách không?

 Rất nhiều người đang luyện thi IELTS sai cách nhưng lại không biết

Một số sai lầm thường gặp khi luyện thi IELTS

luyện thi IELTS

luyện thi IELTS

 Quyết tâm và đam mê không lớn bằng phương pháp luyện thi đúng cách

Làm như thế nào để luyện thi IELTS đúng cách?

Nếu bạn mắc phải 1 trong 4 hay cả 4 lỗi phổ biến mà chúng tôi vừa nói trên chứng tỏ bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong vấn đề luyện thi này. Điều bạn cần bây giờ không phải là một người giáo viên giỏi dạy bạn những kiến thức hay mà bạn cần một người hướng dẫn nhìn ra cái sai của bạn và điều chỉnh.

Song song với đó là việc khắc phục những sai lầm trên, bằng cách: tăng cường thực hành, giao tiếp nhiều, học đều cả 4 kỹ năng, tìm ra mục đích và phương pháp học đúng đắn, tham gia vào những cộng đồng chất lượng trên mạng xã hội để lắng nghe những chia sẻ của người đi trước…

Quan trọng nữa là dù trong trường hợp nào ngọn lửa đam mê và sự quyết tâm của bạn cũng không được dừng lại. Hãy nhớ IELTS chính là bức tường rào bạn bắt buộc phải vượt qua để làm được những điều mình muốn. Không có IELTS, mọi ước mơ của bạn mãi mãi chỉ là mơ ước mà thôi.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections