ÁC MỘNG CỦA GAME THỦ KHI CHƠI BẮN CÁ SIÊU THỊ MÙA NÓNG NỰC

Khu vui chơi của siêu thị thời gian này đầy ắp người, có lẽ đa phần người dân lựa chọn vào đây để trú nắng. Game thủ khi đến chơi bắn cá tại đây, trời thì nóng nực, người thì đông mà gặp những cảnh tượng sau đây có lẽ chỉ muốn “bùng cháy”.


Xung quanh toàn mùi thuốc lá

Siêu thị mùa nóng rất thu hút người, một phần đến để chơi bắn cá thật sự, còn phần lớn là dạo quanh và tránh nắng. Trong đó, những người hút thuốc chính là những người rảnh rang không làm gì. Người hứng chịu là người đang tập trung hết sức để bắn cá.

Không chỉ những người không hút thuốc mới khó chịu, mà kể cả những người hút thuốc thì khi đang tập trung chơi game, cộng với trời nóng nực mà nghe mùi thuốc lá nồng nặc có lẽ chỉ muốn bỏ ngay về nhà.

Khi bắn cá đang ở cao trào mà mùi thuốc cứ lởn vởn xung quanh, có khi còn phà vào cả mặt khiến game thủ một phút mất tập trung và có thể làm hỏng cả “đường đi nước bước” đã được định sẵn.

Điều hòa không đủ nhiệt

)

Máy không ổn định

Trời nóng không những con người bị ảnh hưởng mà không biết chừng cả máy bắn cá cũng “điên điên” theo. Vì nhiều người dành nhau chơi trong khi một máy chỉ cho phép tối đa 4 người cùng chơi, nhiều người chơi quá có khi máy cũng đơ hoặc xảy ra vấn đề bên trong gì đó. Đang chơi hay mà phải dừng lại, dù là bất cứ lý do gì cũng khiến game thủ khó chịu cả.

Tranh giành chỗ chơi

Bắn cá là thể loại game dễ chơi nên ai cũng thích. Ai cũng muốn được chơi nhưng máy chỉ có một vài cái, ai sẽ nhường ai bây giờ? Chắc chắn không ít thì nhiều cũng xảy ra tình trạng người chơi xô đẩy nhau chỉ vì dành vị trí chơi game.

tải game bắn cá siêu thị về điện thoại

http://paradiseoskarmusic.com/ac-mong-cua-game-thu-khi-choi-ban-ca-sieu-thi-mua-nong-nuc/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections