Làm sao để tránh môc da khi đánh phấn

cách đánh má hồng đẹp

cách đánh phấn nền mịn và thật da

Luôn cung cấp đầy đủ nước cho da

Nếu vào mùa hè, tôi luôn cảm thấy khát nước mọi lúc mọi nơi, thì vào mùa đông, nhiệt độ lạnh sẽ tạo cảm giác giả, khiến tôi tưởng chừng cơ thể không cần nhiều nước. Trên thực tế, tuy không đổ mồ hôi, nhưng không khí khô cũng làm nước trên da biến mất từng giờ. Vì vậy, nếu không uống đủ 2 lít nước một ngày, sẽ chẳng có thứ mỹ phẩm đắt tiền nào cứu nổi làn da mốc.

Tốc độ thay da chết vào mùa đông tăng cao, vì vậy cần duy trì tần suất tẩy da chết mỗi tuần một đến hai lần. Với da mặt vô cùng mỏng manh, hãy chọn những sản phẩm tẩy nhẹ nhàng và tránh chà xát mạnh khi tẩy.

Áp dụng những mẹo nhỏ khi trang điểm

Khi đã có làn da khỏe và ẩm mượt, hiện tượng mốc da sẽ không còn là nỗi lo lắng đáng ngại. Tuy nhiên để giữ lớp trang điểm bền đẹp, mịn màng trong mùa đông, tôi thường áp dụng thêm 3 mẹo nhỏ sau:

– Trộn một chút kem dưỡng ẩm vào kem nền

Đa phần các loại kem nền hiện nay đều có chức năng dưỡng ẩm. Tuy nhiên tôi cảm giác độ dưỡng này không đủ. Vì vậy tôi thường thêm một chút kem dưỡng ẩm vào kem nền, trộn đều rồi đánh lên da.

– Làm ẩm mút trang điểm trước khi đánh kem/ phấn

Để tiện lợi và vệ sinh, tôi dùng ngay chai xịt khoáng trên bàn trang điểm, xịt một lượt khắp miếng mút sao cho mút đủ ẩm mà không quá ướt, không chảy nước, sau đó bóp nhẹ và dùng mút để đánh base, đánh nền như bình thường.

– Xịt khoáng sau khi hoàn tất việc trang điểm

Trang điểm xong, tôi tiếp tục dùng xịt khoáng xịt một lớp đều khắp mặt. Bạn cần chú ý để chai xịt cách mặt 25 – 30cm để những hạt nước bám lên da đủ mỏng và nhẹ. Nếu xịt quá gần, tia nước sẽ gây phản tác dụng, làm lớp trang điểm bạn vừa kỳ công thực hiện bị trôi nhòe.

Bạn đang xem:Làm sao để tránh môc da khi đánh phấn

Xem thêm:http://news24h.over-blog.com/2017/05/cac-bi-quy-t-c-n-thu-c-cho-tranh-tinh-tr-ng-m-c-da-khi-danh-ph-n.html

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections