Tại sao cần quan tâm đến thương hiệu chai thủy tinh?

Vì chai thủy tinh dùng để đựng nguyên liệu trong bếp như rượu, mật ong, tương, dầu giấm… nên khi chọn chai cần đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Vì chai thủy tinh có mặt trong gian bếp hiện đại đòi hỏi tính sang trọng, sự tinh tế nên chọn chai phải quan tâm đến tính thẩm mỹ. Vì trên thị trường có nhiều loại chai của các hãng sản xuất khác nhau nên khi lựa chọn phải dựa vào thương hiệu, nguồn gốc chai. Vậy thương hiệu chai nói lên điều gì? Thương hiệu chai nói lên sự an toàn

Như đã nói ở trên, chai thủy tinh dùng để đựng trực tiếp các nguyên liệu dùng trong nấu ăn nên độ an toàn phải được đưa lên hàng đầu. Nếu như bạn là người quan tâm đến sức khỏe cả gia đình thì việc lựa chọn thực phẩm sạch, đồ dùng nấu ăn sạch thôi là chưa đủ mà phải quan tâm đến cả chi tiết nhỏ nhất như là vật dụng đựng nguyên liệu nấu ăn. Chai đựng nguyên liệu phải là chai được làm từ thủy tinh có chất liệu cao cấp, không sản sinh chất độc hại, không làm thay đổi thành phần nguyên liệu…

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất chai lọ thủy tinh khác nhau, tuy nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng, bởi từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất chưa đáp ứng đúng yêu cầu tiêu chuẩn cũng như mục đích sử dụng chai, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Chỉ có những thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dùng cho thực phẩm mới đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó, đơn cử là thương hiệu Bormioli Rocco của Ý. Chai thủy tinh Bormioli Rocco đựơc làm từ thủy tinh cao cấp, thành phần nguyên liệu an toàn kết hợp với công nghệ sản xuất thủy tinh gia dụng lâu đời, mang đến sự đảm bảo tuyệt đối khi tiếp xúc thực phẩm. Đồng thời, thiết kế nút chai có roong cao su và khóa cài kim loại giúp cài kín hơi tuyệt đối, ngăn không cho bụi bẩn, nấm mốc xâm nhập.


Thương hiệu chai nói lên sự tiện lợi

Không phải chai thủy tinh nào cũng được thiết kế hình vuông giúp người dùng dễ cầm nắm, tránh trơn trượt. Không phải chai thủy tinh nào cũng được thiết kế cổ chai cao, miệng bo tròn nhỏ dạng bình giúp người dùng dễ dàng rót thực phẩm lỏng mà không lo lắng bị sánh đổ ra bên ngoài. Không phải chai thủy tinh nào cũng có màu trong suốt để giúp người dùng có thể phân biệt được thực phẩm đựng bên trong mà không cần ghi chú…

Không phải sự tiện lợi chỉ có ở những chai có thương hiệu, nhưng chai có thương hiệu thì thường chú trọng đến nhu cầu của người dùng. Từ sự thấu hiểu nhu cầu đó mà nhà sản xuất tạo nên một sản phẩm không chỉ hữu ích, an toàn mà còn rất tiện lợi, dễ sử dụng.

Thương hiệu nói lên sự sang trọng, cao cấp


Bormioli Rocco là thương hiệu các sản phẩm đồ gia dụng thủy tinh phục vụ cho bàn ăn và căn bếp hiện đại và sang trọng. Các sản phẩm thủy tinh của Bormioli Rocco không chỉ an toàn, độ bền cao mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng.

Bạn đang tự hỏi chai thủy tinh đóng góp gì vào không gian sang trọng ấy? Đó là khi nó trong vai trò đựng các loại nguyên liệu nấu ăn, hoặc khi nó dùng để cắm hoa nghệ thuật, hoặc đơn giản chỉ là đặt lên bàn trưng bày, trang trí cũng đủ toát lên sự sang trọng, hiện đại, cao cấp cho không gian.

Giờ thì bạn đã biết thương hiệu chai thủy tinh nói lên điều gì rồi đó. Vì vậy khi chọn chai, hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn chai có thương hiệu, nguồn gốc đáng tin cậy để nhận được những giá trị tuyệt vời nói trên.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections