Khi mất 3 răng liên tiếp nên phải làm sao

http://trongrangimplant.net/trong-rang-implant-o-dau-tot


Lời Đầu tiên chúng tôi nha khoa peace dentistry xin được tư vấn thắc mắc của bạn được cụ thể như sau đây:


+ Mất 3 răng liền kề nhau cho nên phục hình như thế nào?


Hiện tại các địa chỉ nha khoa có 3 biện pháp làm răng giả bao gồm hàm tháo lắp, cầu răng và implant nhưng với tình trạng trên của bạn thì có thể áp dụng được giải pháp nào trong 3 phương pháp trên.


- Đối với hàm tháo lắp: Mặc dù giải pháp này thực hiện nhanh chóng tiết kiệm được thời kì cũng như giá tiền không những thế đối với bạn là nhân viên văn phòng thì vấn đề cấy ghép răng hàm tháo lắp sẽ rất trở ngại trong vệ sinh và bất tiện và sau này duy trì không được lấu dài bảo đảm.


- Cầu răng: Cầu răng sử dụng hai răng gần bên răng bị mất làm cầu nối cách này có thể áp dụng cho mọi người được nhưng sẽ ảnh hưởng 2 răng bên 2 đầu vị trí răng bị mất vì phải tiến hành mài làm cùi răng.


- Implant: Đây là phương pháp trồng răng giả cố định hoàn hảo nhất tính tới thời khắc hiện nay cho bạn chiếc răng giả y y chan như răng thật nhưng giá tiền tương đối cao sẽ khiến bạn đắng đo trong vấn đề chi trả.


Vậy nên dùng cách nào hiệu quả và hạn chế chi phí có một cách có 1 không 2 là hài hòa cầu răng với implant.Vì trường hợp của mình là mất 3 răng liền kề, cho nên ta có thể tiến hành cắm trực tiếp trụ Implant vào hai vị trí răng ngoài cùng của 3 răng (khoảng bị mất răng ở hai bên) và vị trí răng mất ở giữa sẽ chỉ cần phục hình thân răng bằng nhịp cầu 3 răng sứ. Như vậy thì sẽ không thể nào cần cần biết mài hai răng bên cạnh làm trụ, lâu ngày sẽ khiến chúng yếu đi mà vẫn bảo đảm giảm thiểu chi phí tối đa.


Hy vọng với thông tin trên chắc bạn đã có thể chọn được cho mình cách trồng răng giả nào rồi đúng không. Và giả dụ bạn có nhu cầu tối ưu nhất nên tới cơ sở nha khoa peace dentistry tại Quận 1 hồ chí minh để được nha sĩ nha khoa khám chi tiết và giải đáp cho mọi người biện pháp hiệu quả nhất.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections