Hòa mạng sim mới Vietnamobile nhận ưu đãi lớn

Nhận ngay ưu đãi data khủng khi hòa mạng sim mới bất kỳ của Vietnamobile: Sim Thach Sanh Vietnamobile, Sim Messa Vietnamobile, Sim Dưa Lê, Sim Piza, Sim home mobile, Sim TPT, Sim Piza Hmobile . Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi duy nhất trong tháng 6 của Vietnamobile này ngay trong bài viết này nhé!

Xem thêm:

mua thẻ Vietnamobile

Mua the Gmobile


Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của Vietnamobile

Khi hòa mạng bất kỳ những loại sim kể trên bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt không chỉ về ưu đãi thoại mà còn nhận được 3G data dung lượng truy cập mạng tốc độ cao có thời hạn sử dụng trong 90 ngày. Tuy nhiên, khi dùng hết 5MB đầu tiên, thời hạn sẽ giảm còn 30 ngày.

Data ưu đãi này sẽ cộng vào tài khoản P15 và chỉ cộng 1 lần duy nhất.

Khuyến mãi dành cho các loại sim: Sim Thach Sanh Vietnamobile, Sim Messa Vietnamobile, Sim Dưa Lê, Sim Piza, Sim home mobile, Sim TPT, Sim Piza Hmobile.

Thời gian: từ nay đến hết ngày 30/6/2017

Tất cả khách hàng có nhu cầu mua sim mới đều có thể tham gia chương trình để nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Với ưu đãi không thể hấp dẫn hơn từ chương trình khuyến mãi của Vietnamobile nếu bạn đang có ý định mua sim mới đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website: 3gvietnamobile.com hoặc muốn biết về các thông tin mua thẻ nhận chiết khấu cao, nhận thông tin khuyến mãi từ các nhà mạng bạn hãy truy cập website: naptien24h.vn


Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections