Gói cước M4 tốc độ cao của Vietnamobile

Sử dụng gói cước M4 Vietnamobile nhận dung lượng khủng thả ga truy cập mạng mọi lúc mọi nơi không giới hạn, miễn phí hoàn toàn cước phát sinh. Để nhận thông tin chi tiết về gói cước bạn hãy theo dõi ngay phần sau đây.

Xem thêm:

the Vietnamobile online

nạp tiền g mobile onlineTrong số rất nhiều những gói cước 3G hiện nay thì gói cước M4 là gói cước có dung lượng cao dành cho những người có nhu cầu lên mạng hường xuyên. Với mức dung lượng 20GB gói cước này còn lớn tương đương với các gói cước dành cho sim Data 3G dành cho ipad, laptop…bạn có thể thoải mái sử dụng để làm việc, học tập, giải trí với số dung lượng này mà không phải lo lắng về giới hạn dung lượng.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G khủng M4 của Vietnamobile

Với cước phí là 200.000đ/ tháng bạn sẽ nhận được 20GB data dung lượng tương đương cứ 10.000đ bạn sẽ nhận được tới 1GB data.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vietnamobile đang hoạt động bình thường đều có thể đăng ký gói cước này. Cách đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK M4 gửi 345

Điều đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí 100% cước phát sinh nếu trường hợp bạn sử dụng hết dung lượng của gói cước.


Lưu ý: Gói cước M4 của Vietamobile có tính năng gia hạn tự động. Để được gia hạn ở chu kỳ sau bạn phải đảm bảo rằng tài khoản chính thuê bao phải có đủ tiền với mức 200.000đ trở lên. Trường hợp bạn không muốn sử dụng trong chu kỳ tiếp theo bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp:

HUY M4 gửi 345

Ngoài ra, để có thể quản lý tốt tài khoản của mình bạn nên thường xuyên kiểm tra mức dung lượng còn lại bằng cú pháp: KT DATA gửi 345.

Trên đây là thông tin chi tiết gói cước M4 dung lượng cao của Vietnamobile. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các gói cước khác tại website: 3vietnamobile.com.

Chúc bạn đăng ký thành công!


Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections