Cách đánh phấn phủ trông tự nhiên

Đánh phấn phủ là bước cuối cùng cho toàn bộ khâu trang điểm để cho gương mặt của bạn trở nên tự nhiên, hoàn hảo hơn. Các tips hương dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đánh phấn phủ trên khuôn mặt một cách tự nhiên nhất để bạn có thể áp dụng.

Hướng dẫn sử dụng phấn phủ tự nhiên

Cách tạo khối cho khuôn mặt


Bạn có thể sử dụng phấn nền dạng bột hoặc phấn nền dạng nén. Xu hướng hiện nay, phấn phủ được ưa chuộng có màu nâu đậm, nâu nhạt và màu sáng trắng. Đối với người có làn da trắng, dáng người cao và hơi mảnh thì nên chọn cho mình loại phấn phủ có tông màu nâu đậm, tô thêm ít màu cam cho má và môi sẽ là sự kết hợp tuyệt với nhất.

Đối với người có là da không trắng nên chọn phấn phủ màu sáng trắng kèm với kem đánh má màu hồng và son môi hồng, đỏ là tốt nhất.

Để sử dụng phấn nền sao cho chúng có thể trông được tự nhiên nhất bạn cần sử dụng cọ trang điểm bản lớn để phấn được tán đều trên khuôn mặt. Đối với phấn dạng nén nên dùng với một miếng mút mỏng để có độ thấm hút phấn cao.

Cách đánh phấn phủ


Đối với phấn phủ bột bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ để hút bớt chất ẩm sau khi đánh phấn nền bằng cách vỗ nhẹ lên mặt và nên chọn loại bông phấn có lông ngắn không nên dùng bông phấn dài, vì nó sẽ hấp thụ nhiều phấn khiến mặt trắng bệch, trông mất tự nhiên.

Sử dụng phấn phủ dạng nén

Nếu sử dụng phấn phủ nén bạn chỉ cần đánh một lớp thật mỏng rồi dùng cọ quét nhẹ nhàng thì bạn đã có một làn da mịn và tự nhiên. Nên nhớ hãy dặm phấn thật nhẹ nhàng và đừng quá mạnh tay nếu không sẽ hỏng cấu trúc phấn.


Lưu ý khi đánh phấn phủ

Khi đánh phấn bạn không nên đánh mạnh tay khiến phấn sẽ không bám chặt và làm mặt loang lổ phấn.

Chỉ nên tán phấn theo một chiều từ trung tâm mặt sang hai bên và tán theo chiều ngang như vậy sẽ không bị nổi lông mặt của bạn. Nên phủ từng lớp mỏng cho đến khi ưng ý không nên đánh một lần quá nhiều lượng phấn.

Không lên lấy nhiều phấn một lần, nếu phủ một lớp mỏng mà vẫn chưa hợp lý thì các bạn nên thêm một lớp mỏng nữa như vậy phấn sẽ được phủ đều khắp mặt.

Trên đây là các bước hướng dẫn sử dụng phấn phủ tự nhiên bạn có thể dễ dàng áp dụng. Chúc bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc trang điểm cho chính mình!


Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections