CHỈ CÓ 250 TRIỆU ĐỒNG BẠN VẪN ĐỦ KINH PHÍ XÂY MỘT CĂN NHÀ ĐẸP

một nền đất có diện tích tương đối và 250 triệu đồng

Nhà cấp 4 kiểu truyền thống

Với kiểu nhà cấp 4 truyền thống, bạn có thể cảm nhận được sự thoáng mát của căn nhà nhờ thiết kế gần gũi với môi trường. Không chỉ thiết kế trung thành với phong cách dân dã, bạn cũng có thể tạo dựng điểm nhấn riêng bằng những chấm phá mang tính chất hiện đại. Thông thường nhà cấp 4 truyền thống giữa các phòng không cần ngăn cách quá cố định, có khung cửa giữa các phần nhưng không nhất thiết phải dùng cánh cửa phân cách, nhiều cửa sổ để đón gió tạo sự mát mẻ cho căn nhà. Mặt khác, mái ngói cũng là yếu tố khiến căn nhà đẹp và mát mẻ hơn rất nhiều.

Nhà 2 tầng nhưng bản chất vẫn cấp 4

Nếu diện tích đất nền khá khiêm tốn bạn nên tận dụng khoảng không gian ở bên trên bằng cách xây nhà lầu. Với mức kinh phí 250 triệu bạn không nên thiết kế cầu kỳ gây phát sinh chi phí mà hãy lấy sự đơn giản làm tiêu chí cơ bản cho căn nhà. Với những căn nhà diện tích nhỏ, kết cấu và trang trí đơn giản, có ý đồ sẽ giúp nhà có cảm giác rộng hơn so với thực tế. Mặc dù là nhà 2 tầng nhưng mọi thiết kế đều tương tự nhà cấp 4.

Nhà cấp 4 có gác lửng

Gác lửng chính là phương án giải phóng không gian cực kỳ thông minh. Không những thế xây gác lửng còn tiết kiệm được một khoản chi phí nhiều hơn so với xây nhà 2 tầng nhưng bản chất vẫn là cấp 4. Ở phần trệt nếu không đủ diện tích để thiết kế phòng ngủ cho thành viên trong gia đình thì gác lửng sẽ giải quyết vướng mắc này. Thế nhưng, khi dùng gác lửng phần mái phải được xử lý kỹ, dùng các vật liệu cách nhiệt và thiết bị hỗ trợ khoách tán nhiệt để tránh hiện tượng bức bí vào mùa hè.

Nhà cấp 4 đổ mái bằng

Đối với những kiểu nhà ưa chuộng sự kiên cố và có ý định xây thêm ở phần trên nếu sau này có điều kiện thì nhà mái bằng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Diện tích của các phòng sẽ được tính toán kỹ lưỡng để vừa hạn chế được diện tích nhưng vẫn đảm bảo được không gian, đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho gia chủ.

Với những gợi ý trên, bạn có thể hoàn toàn tự tin với 250 triệu đồng vẫn có thể sở hữu một căn nhà đẹp. Hãy lựa chọn một nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói để họ giúp bạn tính toán một cách tối ưu nhất từ bản vẽ, tính toán nhân công, nguyên vật liệu và tư vấn trang trí nhà phù hợp. Đừng đợi đến khi có nhiều tiền mới xây nhà lớn và chấp nhận cảnh ở trọ chật hẹp lâu hơn nữa.

http://www.hungphuthinh.vn/tu-van/chi-co-250-trieu-dong-ban-van-du-kinh-phi-xay-mot-can-nha-dep

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections