Nhung phuong phap đon gian phat trien tri thong minh cho be

Sinh trắc vân tay


Dưới đây là những phương pháp nuôi dạy con khiến bé thông minh hơn:

Cho bé chơi những vật có màu sáng:


Tầm nhìn của trẻ lúc này chưa được xa nên bố mẹ hãy để khuôn mặt, ngón tay của mình hoặc những đồ vật nhiều màu sắc tươi sáng càng gần trẻ càng tốt.


Nên kích thích các giác quan của trẻ bằng cách nói chuyện, hát cho trẻ nghe, đồng thời cho trẻ nhìn những vật sáng màu.


Cho bé chơi những vật có màu sáng

Trò chơi với gương

Cho bé nhìn thấy hình ảnh được phản chiếu của bé trong gương và dạy bé cách vẫy tay, cười, làm mặt xấu,… trước gương để nhận ra sự giống nhau giữa hành động của bé và hành động của những hình ảnh trong gương. Đây là cách rất tốt và hữu hiệu để kích thích khả năng nhận thức ở trẻ.

Sinh trắc dấu vân tay

Sinh trac van tay mien phi

Làm quen với gương mặt của bố mẹ

Trẻ nhỏ rất thích nhìn vào những khuôn mặt. Vì thế, gương mặt của bố mẹ có thể là đồ chơi tuyệt vời nhất cho trẻ bởi bố mẹ có thể làm mặt hài hước, ngộ nghĩnh và tạo ra tiếng động cho trẻ nghe.

Hãy bắt đầu di chuyển những ngón tay và đồ chơi lại gần rồi ra xa so với tầm nhìn của trẻ. Bạn cũng có thể nói từ hai phía bên tai của trẻ để trẻ học cách nhận diện giọng nói từ những hướng khác nhau.

Sử dụng tên trẻ thật nhiều

Hãy gọi tên của trẻ thật nhiều với giọng trìu mến, nhẹ nhàng, yêu thương và giới thiệu với những người lạ về tên của con trước mặt trẻ.

Cùng bé chơi những trò chơi đơn giản hàng ngày bố mẹ nhé

Sử dụng những ngôn ngữ kỹ thuật

Trẻ nhỏ đã hình thành những ý tưởng phức tạp trong đầu trước cả khi chúng biết thể hiện những ý tưởng đó bằng lời nói. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dạy trẻ một số mệnh lệnh đơn giản bằng ngôn ngữ kí hiệu có thể làm tăng chỉ số IQ của trẻ.

Mỗi phương pháp đều có những tác dụng tuyệt với để giúp bé phát triển trí thông minh. Nhưng hiện nay, phương pháp Sinh trắc vân tay cho bé được bố mẹ ưu tiên lựa chọn vì độ chính xác cao cũng như giá trị tuyệt vời mà nó mang lại.

Sinh trac van tay o Ha Noi


Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections