Sơn giả đá ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng

Trong xây dựng ,sơn giả đá thường được dùng để trang trí trần,lát nền,ốp tường…Nó đem lại hiệu quả rất cao:ngôi nhà của bạn sẽ trở nên bền và đẹp,có tính thẩm mĩ hơn,mặt khác quy trình thực hiện thi công sơn giả đá lại khá đơn giản và tiêu tốn ít nhân công.Dưới đây là quy trình thi công sơn giả đá bạn cần tham khảo.

Quy trình thi công sơn giả đá:a. Chuẩn bị bề mặt:

Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ. Cần làm phẳng bề mặt thi công bằng Matit Kova MT-T hay MT-N dạng dẻo đặc (không sử dụng các loại bột bả để làm matit). Nếu sử dụng Matit chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn, sẽ làm ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng lớp phủ như bị rạn nứt chân chim, bong rộp, rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

b. Thi công:

Trét 02 lớp Matit  Kova trong nhà MT-T hoặc ngoài trời MT-N (tuỳ lựa chọn) để làm phẳng bề mặt thi công. Mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ và để khô 8-12 giờ. Khi đã làm phẳng tường bằng Matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Bằng cách đó mới đảm bảo sơn lót và sơn giả đá bám chắc lên tường. – Lăn 01 lớp sơn lót (K-209, K-261, K-109 hoặc K-771, tuỳ chọn), để khô 6-8 giờ. – Dùng súng phun hoặc bay trét sơn giả đá lên tường. – Dùng rulô nhúng nước sạch lăn lại để làm phẳng bề mặt giả đá. Để khô ít nhất 24 giờ mới      thi công bước tiếp theo. – Phủ 01 lớp sơn phủ bóng Clear và để khô. Không được để  lớp sơn mới thi công tiếp xúc          với với mưa ít nhất trong 8 giờ sau khi thi công

http://oakland13engine.com/ung-dung-va-quy-trinh-thi-cong-son-gia-da-trong-linh-vuc-xay-dung-nha-o/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections