Dương vật bị rát có nguy hiểm không?Không thể phủ nhận những nguy hiểm mà bạn có thể bị khi dương vật của mình bị ngứa đỏ và có bựa mùi hôi. Sau đây là 1 số lý do khiến chúng trở nên hiểm nguy.


Dương vật bị ngứa và đỏ – viêm bao quy đầu


dương vật bị ngứa


– Da quy đầu dương vật sưng to và nổi những mẩn đỏ, cảm giác ngứa ngáy khó chịu có thể là do công tác vệ sinh vùng kín của bạn hàng ngày mà nhất là trước và sau khi quan hệ không bảo đảm gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu.


– Hoặc cũng có thể do viêm quy đầu cấp tính mà biểu hiện của bệnh ở tuổi đầu thường là quy đầu có màu đỏ, da bao dương vật cũng tấy đỏ và sưng to, nóng rát và ngứa.


Sưng đỏ và ngứa dương vật là do viêm nhiễm ở bao quy đầu


– Viêm quy đầu do khuẩn Cadida: nếu ngoài hiện tượng sưng đỏ và ngứa bao quy đầu dương vật bạn còn thấy bề mặt quy đầu xuất hiện những nốt nhỏ li ti thậm chí là hiện tượng lở loét thì rất có thể bạn đang mắc bệnh viêm quy đầu do nhiễm khuẩn Candida.


– ngoại giả, nếu bạn đã và đang thủ dâm thì việc thủ dâm quá độ cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng da bao quy đầu bị sưng tấy và phát ngứa.


Nguyên cớ dương vật bị ngứa và hôi


Có rất nhiều duyên cớ khiến dương vật bị ngứa và hôi, trong đó phải kể đến những nguyên nhân như:


- Vệ sinh dương vật không sạch sẽ.


- Môi trường sống, sinh hoạt nhiễm bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh.


- Viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục do dài hẹp bao quy đầu gây nên.


- Bao cao su: Việc dùng bao cao su trong một thời kì dài và không hợp da, không vệ sinh sau khi sử dụng rất có thể là nguyên nhân khiến dương vật có mùi hôi và ngứa.


- Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh lậu cũng sẽ khiến dương vật bị ngứa, có mùi hôi do dịch mủ tiết ra.


Trường hợp dương vật ngứa có bựa có mùi là bị gì


Bựa sinh dục là chất màu trắng ngà, có dạng sệt, tiết ra từ “cậu nhỏ”, thường được nhét rất kĩ trong các kẹt hốc, nếp gấp bao quy đầu. Nếu bạn nam nào bị hẹp bao quy đầu, bựa sinh dục không được lấy hết ra khi vệ sinh, sẽ gây mùi hôi rất khó chịu.


Bạn đã biết nếu không vệ sinh sạch sẽ, “cậu nhỏ” sẽ bốc mùi rất khó chịu? Thực ra, nếu bạn không biết cách vệ sinh, thì dù bạn có vệ sinh ngày vài lần, bạn vẫn bị “rau mùi” thông thường. Cách vệ sinh cũng tiến hành thường ngày với nước, xà phòng dịu nhẹ trong mỗi lần tắm rửa. Nhưng bạn cần để ý những điểm sau:


- Lộn ngược bao qui đầu hoặc vòng đai quanh khấc quy đầu để làm sạch bựa sinh dục.


- Cần để ý vệ sinh sạch sẽ nhiều điểm quanh “cậu nhỏ”, bởi nếu không được sạch sẽ, “cậu nhỏ” sẽ bị những mùi hôi rình, khó chịu bủa vây từ mọi phía. bởi vậy, việc vệ sinh dương vật, hai hòn bi, và cả “rừng rậm” là rất cần thiết. ngoại giả, bạn cũng cần để ý vệ sinh vùng quanh rốn hoặc lỗ đít, giúp loại bỏ mùi triệt để.


dương vật bị sưng


trị xuất tinh sớm

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô - Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại TP.HCM
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections