Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh - rẻ nhất TPHCM

1.Chi phí dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu

Mức giá bảo hộ thương hiệu trọn gói tại Thiết Kế MK là : 2.800.000 đồng

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này , chúng tôi sẽ giúp bạn được bảo hộ trong thời gian sớm nhất với tỳ lệ thành công cao , bạn không phải lo về các thủ tục rườm rà , mất nhiều thời gian đi lại .


2.Khái niệm về bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam ?

Trước khi nói về khái niệm bảo hộ thương hiệu thì chúng ta nên biết thương hiệu là gì ? Có nhiều cách hiểu khác nhau khi chúng ta nói về thương hiệu chúng tôi sẽ nêu ra những khái niệm thông dụng nhất .


Khi bạn là người tiêu dùng một sản phẩm nào đó thì thương hiệu là một dấu hiệu nhận biết của nhà sản xuất gắn trên mặt , bao bì  sản phẩm để khẳng định về chất lượng cũng như xuất sứ của sản phẩm . Thương hiệu sẽ gắn liền với quyền sở hữu của nhà sản xuất và thường sẽ được ủy quyền cho người đại diện thương mại chính thức .


Còn theo định nghĩa của WIPO (Tổ chứ c sở hữu trí tuệ thế giới ) : thì thương hiệu là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình ) nhận biết về một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó đã được cung cấp bởi 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức nào đó .


Và theo như hiệp hội Marketing Mỹ  thì thương hiệu được định nghĩa là : " Một cái tên , từ ngữ , ký hiệu hay là 1 biểu tượng hoạc có thể là 1 hình vẽ thiết kế ... Và thậm chí là tập hơp của tất cả các yếu tố đã nêu với mục đích là xác định và phân biệt hàng hóa hay là  một dịch vụ của 1 người , nhóm người bán với hàng hóa và dịch vụ của những đối thủ cạnh tranh.


Tại Việt Nam thì khái niệm này thường được hiểu đồng nghĩa với các nhãn hiệu hàng hóa . Thương hiệu có thể là bất kỳ cái gì được cho gắn liền với sản phẩm hoặc dịch vụ với mục đích làm cho chúng có thể được nhận biết một cách dễ dàng nhất so với các loại sản phẩm cùng loại . Thương hiệu có thể bao gồm Nhãn hiệu sản phẩm , tên thương mại , nơi xuất xứ hàng hóa , chỉ dẫn địa lý .

- Nhãn Hiệu Sản Phẩm : là  1 dấu hiệu nhận biết dùng để phân biệt sản phẩm , dịch vụ  cùng loại của một cá nhân hay tổ chức khác nhau (Theo điều 4 của luật sở hữu trí tuệ ) VD : Sữa Ông Thọ và Sữa Ngôi Sao Phương Nam


Nhãn hiệu của sản phẩm có thể là một bản vẻ , bản viết , bạn chụp của các ký tự , hình vẽ, bản in , hình ảnh được in , dán , đúc , dính hoặc chạm khắc trực tiếp trên sản phẩm , bao bì sản phẩm hoặc là trên các chất liệu khác được gắn ở trên sản phẩm , bao bì thương hiệu của sản phẩm .

- Tên Thương Mại : là 1 tên gọi của cá  nhân , tỗ chức được dùng trong hoạt động kinh doanh để có thể phân biệt cá nhân , tổ chức mang tên gọi này với các cá nhân , tổ chức mang tên gọi khác ở trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh .

- Chỉ Dẫn Đia Lý : là 1 dấu hiệu dùng để chỉ sản phẩm có nguồn gốc từ 1 khu vực , địa phương , đất nước cụ thể  . VD : Nước mắm Phú Quốc .

- Xuất Xứ  Hàng Hóa : là 1 đất nước hay vùng lãnh thổ nơi sản xuất ra toàn bộ sản phẩm hoặc là nơi thực hiện công doạn chế biến cơ bản cuối cùng đối với hàng hóa ở trường hợp có nhiều nước cùng tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm .  


Vậy khái niệm về bảo hộ thương hiệu là gì ?

Bảo hội thương hiệu là 1 hình thức mới của 1 sản phẩm được tập hợp từ các cản nhận , những dấu hiệu nhận biết , những mối quan hệ , các trải nghiệm của khách hàng về hàng hóa , 1 loại dịch vụ hay là về 1 doanh nghiệp với những khía cạnh : giá trị , mô tả nhận diện , cá tính .

Ví dụ đơn giản : Bạn có 1 sản phẩm cafe có tên tuổi và bạn đang kinh doanh rất tốt , và đã có tên trong lòng khách hàng , sản phẩm đã kinh doanh được hơn 5 năm , nhưng bạn lại chưa đăng ký nhãn hiệu độc quyền , thì lại có 1 người khác mở ra và làm giống bạn nhưng họ lại đăng ký bảo hộ cho chính sản phẩm đó và cuối cùng là họ kiện ngược lại bạn để bắt bạn từ bỏ chính thương hiệu bạn đã tạo ra .


3.Tại sao cần phải đăng ký bảo hộ thương hiệu ?

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu sẽ còn khá mới và phức tạp với nhiều người , bạn sẽ nhức đầu với các thủ tục mà vì nó bạn sẽ bỏ qua bước quan trọng này . Bạn hãy nghĩ đơn giản bạn tạo ra 1 sản phẩm , 1 thương hiệu tốt , đã làm hài lòng được rất nhiều khách hàng và 1 ngày kia bạn bị công ty đối thủ kiện ép phải từ bỏ thương hiệu bạn tao ra với lý do họ đã đăng ký với bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm bạn đang kinh doanh , còn bạn thì không .

Lúc đó có thể bạn vẫn có thể kiện lại họ , vẫn có thể giành chiến thắng để giành lại thương hiệu của mình nhưng bạn phải mất rất nhiều thời gian , tiền bạc vào nó , vậy tai sao ngay từ lúc đầu bạn không đăng ký bảo hộ để tránh được rất nhiều phiền phức về sau ?

Lúc sản phẩm của bạn không có tên tuổi sẽ không ai quan tâm , để ý , nhưng khi sản phẩm của bạn được đón nhận thì sẽ có rất nhiều đối thủ chọn bạn làm mục tiêu để công kích , phá hoại , hãy quan tâm đến thương hiệu của bạn ngay từ những ngày đầu tiên !

4.Đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu tốt nhất ?

Có khá nhiều công ty sẽ giúp bạn làm việc này , bạn chỉ cần lên google và chọn từ khóa 'đăng ký bảo hộ thương hiệu ' sẽ có hàng loạt danh sách công ty xuất hiện để bạn lựa chọn , và vấn đề bây giờ là giá cả và khả năng thành công của hồ sơ , tùy vào các dịch vụ mà họ cung cấp mà giá cả sẽ khác nhau , thông thường thì mức giá sẽ chênh lệch không nhiều . Nhưng nếu bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi thì sao bạn không thử cho chúng tôi cơ hội để làm việc với bạn . 

Thiết kế MK sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn với với tỷ lệ thành công 99% nếu như thương hiệu mà bạn đang cần bảo hộ chưa có người khác đăng ký , với những kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ giúp cho việc đăng ký bảo hộ của bạn trở nên dễ dàng hơn , tránh mất nhiều thời gian của bạn bởi các thủ tục phiền phức phải tới lui nơi đăng ký nhiều lần , giúp cho việc đăng ký hoàn thành sớm nhất . Hãy cho chúng tôi cơ hội để cùng phát triển !

5.Các loại đăng ký bảo hộ thương hiệu cần biết ?

a.Đăng ký bảo hộ thương hiệu logo

Logo là biệu tượng , là hình ảnh đại diện cho sản phẩm , thương hiệu của bạn , công ty của bạn , vậy tại sao bạn đã tạo ra 1 logo đẹp và chọn nó làm hình ảnh để gắn bó với công ty của bạn lại bỏ qua khâu bảo hộ , để rồi vào một đẹp trời bạn nhận được tin đối thủ kiện bạn phải từ bỏ hình ảnh logo với lý do họ đã đăng ký sở hữu nó .

b.Đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm

Là một hình thức trong bảo hộ thương hiệu , khi sản phẩm của bạn được bảo hộ , bạn sẽ không phải lo về việc bị đối thủ sao chép để cạnh tranh không lành mạnh với bạn , mỗi sản phẩm khi đăng ký bảo hộ sẽ cục sở hữu trí tuệ xác nhận là sản phẩm độc quyền của công ty bạn . Nếu bạn không rành về thủ tục đăng ký , Thiết Kế MK sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn .

c. Đăng ký bảo hộ thương hiệu doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp phải đăng ký bảo hộ thương hiệu ? Đơn giản là bạn sẽ tránh được rất nhiều phiền phức từ các đối thủ cạnh tranh , họ sẽ tìm đủ mọi cách để hạ uy tín của bạn , sản phẩm mà bạn kinh doanh . Nếu sản phẩm của bạn đã được khách hàng tin dùng thì bạn lại trở thành mục tiêu để các đối thủ công kích , tìm cách phá hoại .

Vậy nếu như bạn không có nhiều thơi gian để đăng ký bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ cho chúng tôi , Thiết Kế MK sẽ giúp bạn hoàn thành sớm nhất với tỷ lệ thành công cao , tránh mất nhiều thơi gian của bạn. 


d.Đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền

Sau đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm của bạn sẽ được cục sở hữu trí tuệ xác nhận là sản phẩm độc quyền , sẽ tránh được nhiều phiền phức trong kinh doanh , có thể thưa kiện các đối thủ cạnh tranh ăn cắp , làm giả thương hiệu của bạn . Nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian để đăng ký thì chúng tôi sẽ giúp bạn với tỷ lệ thành công cao nhất .

e.Đăng ký bảo hộ tên thương mại

Thông thường tên thương hiệu thường được nhiều người lựa chọn các tên dễ nhớ , có ý nghĩa nên sẽ rất dễ bị trùng lặp , nếu như khác lĩnh vực thì sẽ không có chuyện gì để nói nhưng nếu 2 công ty cùng 1 lĩnh vực nhưng lại có cùng tên sẽ rất dễ nhầm lẫn . 

Các sản phẩm không tốt của họ bị khách hàng phản ánh , nói xấu cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bạn , nhiều khách hàng sẽ tưởng sản phẩm công ty bạn . Nếu bạn đã ký bảo hộ thì bạn hoàn toàn có thể kiện họ , buộc họ thay đổi tên để tránh trùng lập với công ty bạn .

6.Các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu

★ Trường hợp bạn là cá nhân đăng ký bảo hộ thương hiệu 

B1 : Chuẩn bị hồ sơ gồm có :

     + Cung cấp CMND của bạn.

     + Cung cấp hình ảnh logo (Nếu bảo hộ logo).

     + Cho biết mô tả về logo của bạn.

B2 : Lên cục sở hữu trí tuệ nộp các giấy tờ sau :

     + Tờ khai của cục đăng ký sở hữu trí tuệ (gồm có 2 bản ).

     + Mẫu logo mà bạn cần bảo hộ .

B3 : Chờ kết quả trên cục sở hữu trí tuệ 

★ Trường hợp bạn doanh nghiệp đăng ký bảo hộ thương hiệu 

B1 : Chuẩn bị hồ sơ gồm có :

     + Giây phép đang ký kinh doanh (bản photo).

     + CMND của người đại diện hợp pháp của công ty .

     + Cung cấp hình ảnh logo (Nếu bảo hộ logo).

     + Cho biết mô tả về logo của bạn.

B2 : Lên cục sở hữu trí tuệ nộp các giấy tờ sau :

     + Tờ khai của cục đăng ký sở hữu trí tuệ (gồm có 2 bản ).

     + Mẫu logo mà bạn cần bảo hộ .

B3 : Chờ kết quả trên cục sở hữu trí tuệ 

Lưu Ý :

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tiến hành bảo hộ , thì hãy liên hệ cho chúng tôi , Thiết Kế MK sẽ giúp cho bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng nhất với tỷ lệ thành công cao .

7.Tư vấn quy định đăng ký bảo hộ thương hiệu

Ở khâu chuẩn bị hồ sơ để đăng ký bảo hộ thương hiệu bạn phải chuẩn bị thật kỹ và đầy đủ để tránh mất nhiều thời gian khi đăng ký , cục sở hữu trí tuệ sẽ kiểm tra và yêu cầu bỏ sung cho đến khi hồ sơ của bạn có đầy đủ theo quy định bảo hộ mà cục đã đề ra . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất . 

8.Thủ tục về đăng ký bảo hộ thương hiệu tại TPHCM

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về các thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu để chúng tôi làm có thể hoàn nhanh nhất việc bảo hộ logo cho bạn

Nguồn :http://thietkelogomk.com/dang-ky-logo-bao-ho-thuong-hieu

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections