Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

giảm ham muốn tình dục là bệnh gì


Ham muốn tình dục có thể bị giảm tạm thời bởi các điều kiện như mệt mỏi hoặc lo âu, hoặc tuổi lớn dần. Ham muốn tình dục thấp kéo dài là nguyên nhân gây căng thẳng trong quan hệ vợ chồng.


Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục?


Giảm ham muốn tình dục có thể được gây ra bởi các nguyên nhân bệnh lý cấp tính (ngắn hạn) hoặc mãn tính (dài hạn), hoặc do các vấn đề về tâm thần, đặc biệt là trầm cảm.


Giảm ham muốn tình dục có thể gặp ở những người đàn ông có nồng độ testosterone thấp (do thiếu hụt nội tiết tố androgen).


Các loại thuốc điều trị bệnh, chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm và thuốc hạ huyết áp, hay việc thường xuyên sử dụng rượu hoặc ma túy có thể làm giảm cảm giác ham muốn tình dục.


Cùng tìm hiểu về http://namkhoathegioi.com/cach-khac-phuc-giam-ham-muon-o-nam-va-nu-hieu-qua-629.html để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn nhé!


Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng ham muốn tình dục bao gồm:


• Căng thẳng thần kinh hay mệt mỏi do công việc


• Vận động quá ít hoặc quá nhiều


• Không hài lòng với mối quan hệ


Rất khó để phân định sự ảnh hưởng của các yếu tố sinh học hoặc yếu tố tâm lý đến ham muốn tình dục của một người đàn ông, đặc biệt là khi họ bị bệnh mãn tính, đau mãn tính, thường xuyên mệt mỏi hoặc có các vấn đề về diện mạo cơ thể (ví dụ như sau phẫu thuật ung thư).


Những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh giảm ham muốn tình dục là gì?


Giảm ham muốn tình dục tức là bạn ít nghĩ về quan hệ tình dục, thậm chí không nghĩ tới nhu cầu quan hệ của mình. Nam giới bị giảm ham muốn tình dục có biểu hiện dễ thấy là không còn muốn giải quyết nhu cầu, thậm chí là thủ dâm.


Người bị suy giảm ham muốn tình dục vẫn không có phản ứng ngay cả khi được kích thích tình dục bằng hình ảnh, từ ngữ, hoặc xúc giác. Khi bị mất ham muốn tình dục, bạn chỉ quan hệ vì lý do sức khỏe hoặc chỉ để cố gắng thỏa mãn “người kia”.


Có thể có các triệu chứng và dấu hiệu khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.


Giảm ham muốn tình dục được điều trị như thế nào?


Nếu bệnh nhân bị giảm ham muốn tình dục do trầm cảm thì việc sử dụng thuốc chống trầm cảm có thể giúp ích, nhưng nó cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục.


Nếu giảm ham muốn tình dục là do thiếu hụt nội tiết tố androgen (testosterone thấp) đã được khẳng định bằng xét nghiệm máu thì liệu pháp thay thế testosterone có thể cần thiết.


Ham muốn tình dục thấp liên quan đến căng thẳng hay mệt mỏi có thể được cải thiện bởi các phương cách đối mặt với căng thẳng hoặc bằng tư vấn thích hợp.


Sự không hài lòng của bạn tình là lý do phổ biến nhất ở những người tìm kiếm điều trị giảm ham muốn tình dục. Bệnh nhân có thể tìm cách điều trị vì bạn tình của họ tỏ ra thất vọng, tức giận hay bực bội. Tình huống này còn được biết đến như là “sự bất đồng ham muốn”.


Thông tin cần thiết cho sức khỏe nam giới : http://namkhoathegioi.com/nhung-nguyen-nhan-dan-den-tinh-trung-yeu-284.html

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections