Thuốc tăng vòng ngực từ thái lan có hiệu quả

cách phát triển vòng 1
Thuốc tăng vòng 1 của Thái Lan được quảng cáo là sản phẩm độc quyền của bệnh viện Yanhee.


cách làm bột ngũ cốc giảm cân tăng vòng 1


Theo người bán, thuốc tăng vòng 1 Thái Lan sẽ giúp chị em xóa tan “màn hình phẳng” chỉ trong vòng 1 tháng. Giá mỗi hộp thuốc từ 450.000 – 600.000đ/lọ.


Thuốc tăng vòng 1 thái lan có hiệu quả không?


Thuốc tăng vòng 1 Thái Lan được rất nhiều chị em phụ nữ tò mò mua về dùng thử. Vậy loại thuốc này có thực sự hiệu quả không?


Bạn Minh Hà (Bắc Giang):”Mình mua 3 lọ thuốc tăng vòng 1 Thái Lan về uống thử. Uống sau tuần đầu ngực có thấy căng tức và hơi đau, ko biết có phải do sắp đến kỳ hay do tác dụng của thuốc. Nhưng dùng hết 2 lọ rồi chẳng có thay đổi gì cả.”


Bạn Hà Anh (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ:” Em được chị gái đi Thái về cho 2 lọ thuốc tăng vòng 1 câp tốc Yanhee. Em uống hết 2 lọ thấy ngực có to ra 2 3cm nhưng hết thuốc không uống nữa nó lại quay trở lại như cũ. Chẳng nhẽ bây giờ cứ mua cả lô về uống cả năm.”


Bạn Mỹ Linh (TPHCM) cho biết: “Ngực mình cũng nhỏ, xài bao nhiêu cách rồi vẫn không ăn thua, uống đậu nành ăn bột đậu xanh, chân giò…mà vẫn “màn hình phẳng” như cũ. Đi du lịch Thái mua về mấy lọ thuốc tăng vòng 1 của Thái Lan này mà cũng chẳng ăn thua. Mà mình sợ uống nhiều sẽ ảnh hưởng đến nội tiết tố, không tốt cho cơ thể, vì mình uống tháng đầu bị lệch ngày đèn đỏ cả tuần liền. Nhỡ uống nhiều vào lại có hại cho hệ sinh sản thì chết. Nên là ngừng luôn không uống thuốc nữa.”


vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections