BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG LÁ LỐT CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Bệnh trĩ“ thập nhân cửu trĩ”chữa bệnh trĩ bằng lá lốt

Trong Đông y lá lốt được áp dụng trong nhiều bài thuốc trị bệnh nhờ chúng có tính kháng khuẩn mạnh, tính hàn, giúp giảm sưng viêm… Trong những căn bệnh sử dụng lá lốt để chữa bệnh thì có lẽ lá lốt chữa bệnh trĩ là bài thuốc hiệu quả dễ làm tại nhà và giúp người mắc bệnh trĩ trong quá trình chữa trị hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về bệnh trĩ


các cấp độ bệnh trĩthuốc chữa bệnh trĩ

Chữa bệnh trĩ bằng lá lốt

Trong dân gian có bài thuốc hỗ trợ chữa dứt điểm bệnh trĩ bằng lá lốt hiệu quả

Lá lốt là một loại rau có thân thẳng khi còn non và khi lớn thân dài ra nằm dài trên mặt đất lá đơn và có mùi thơm đặc biệt nên lá lốt thường được sử dụng để làm các món ăn như chả lá lốt, lẩu ếch, ốc nấu chuối…

Trong đông y nghiên cứu thấy lá lốt có tính lạnh, kháng khuẩn, giảm sưng tiêu viêm do đó mà lá lốt có thể sử dụng để chữa trị những bệnh như xương khớp, giải độc, say nắng, phong thấp, đau nhức xương khớp, chữa các bệnh phù thũng và hỗ trợ dứt điểm bệnh trĩ bằng lá lốt hiệu quả.

»»Cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng lá dâu tằm

»»5 năm hành trình chữa khỏi bệnh trĩ

Cách sử dụng lá lốt chữa bệnh trĩCách sử dụng lá lốt chữa bệnh trĩ

Các bạn cần chuẩn bị: lá lốt, lá ngài cứu, lá cúc tần, lá sung mỗi thứ 1 nắm và 1 củ nghệ.


Cách dùng lá lốt chữa bệnh trĩ

lá lốt chữa bệnh trĩ

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ Tán Trĩ An

sản phẩm Tán Trĩ An


Thành phần của sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, cụ thể như sau dạng uống bao gồm các loại thảo dược quý như sau: đẳng sâm, bạch thuật, trắc bà, chi tử, hoàng sâm, kim ngân hoa, sài hồ và những thảo dược bí truyền khác. Dạng cao bôi đươc chiết xuất từ hoa hòe, hoàng liên, bồ công anh, ngư tinh thảo, hoàng đằng, hổ trượng, khổ sâm, đại hoàng, sà sàng tử, đào nhân. Để điều trị dứt điểm bệnh trĩ bệnh nhân cần dùng đồng thời 2 loại dạng uống và dạng bôi cùng 1 lúc.

Trên đây là những mẹo hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng đông y mang lại hiệu quả cao tuy chúng được kiểm nghiệm và được công nhận kết quả những bài thuốc có tác dụng đối với cơ địa từng người do đó mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm.

Tham khảo thêm tại: https://tantrian.com/bai-thuoc-chua-benh-tri-bang-la-lot-cuc-ki-don-gian

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections