Mách mẹ phương pháp giảm béo sau sinh

Phụ nữ sau sinh thường gặp một vấn đề lớn đó là thừa mõ bụng và tăng cân sau sinh. Vậy làm thế nào để có thể giảm cân và đánh tan mỡ bụng sau sinh hiệu quả? Hãy cùng tham khảo những phương pháp dưới đây nhé!

http://vienthammyhanoi.net.vn/danh-tan-mo-bung-bang-cong-nghe-lipo-plasma-gia-bao-nhieu.html


Giảm béo sau sinh bằng phương pháp tập yoga

Để bài tập yoga phát huy tác dụng giảm béo, bạn ngồi thẳng lưng 2 chân xếp bằng tròn, tâm lý thoải mái. Từ từ đưa 2 tay lên cao qua đầu, ép 2 bàn tay và các ngón tay vào nhau. Thực hiện hít thật sâu hơi vào bên trong giữ vài giây rồi thở ra cho đến khi cơ bụng căng lên. Lưng, ngực hơi ưỡn ra phía trước. Thực hiện lặp lại 40 lần động tác này hàng ngày, bạn sẽ thấy công dụng giảm béo sau sinh rõ rệt.

Sau khi sinh, dù bạn có muốn vận động bằng những bài tập “nặng” cũng chưa thể áp dụng ngay được. Trong số các bài tập luyện giảm béo, yoga là giải pháp thích hợp nhất dành cho các mẹ mong muốn giảm béo sau sinh. Phương pháp này dễ thực hiện, mang lại hiệu quả và an toàn cho cả mẹ và bé

http://vienthammyhanoi.net.vn/phau-thuat-tao-hinh-thanh-bung-o-dau-ha-noi.html


Giảm béo sau sinh hiệu quả nhất bằng Lipo Plasma

Nếu như đánh tan mỡ bụng sau sinh bằng tự nhiên không thể giúp bạn có được vóc dáng eo thon “một sớm một chiều”, phương pháp hút mỡ công nghệ cao ngược lại. Theo nhận định của các chuyên gia, giảm béo sau sinh an toàn, hiệu quả nhất nhờ công nghệ Lipo Plasma.

Hiện tại công nghệ hút mỡ này đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Sở dĩ phương pháp hút mỡ này được đánh giá cao là nhờ những ưu điểm: hút mỡ thừa trên mọi bộ phận, mang lại cơ thể săn chắc, tự nhiên, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt một lần thực hiện phương pháp này, những tế bào mỡ đã được triệt trước đó không còn cơ hội để quay lại. Do đó đây là giải pháp đánh tan mỡ sau sinh an toàn, hiệu quả nhất.


Giảm béo sau sinh bằng muối rang nóng


Trong số các phương pháp giảm béo tự nhiên, phải kể đến chườm muối rang nóng. Bạn có thể thực hiện ngay bằng cách: chuẩn bị muối tinh đem rang nóng, một khăn sạch. Bạn đem muối rang nóng, sau đó bó lại trong chiếc khăn. Thực hiện chườm muối khắp bụng.

Nên thực hiện phương pháp này trong thời gian từ 20 – 30 phút. Hoặc thực hiện cho đến khi muối nguội. Hơi nóng của muối có tác dụng làm tan chảy mỡ thừa trong cơ thể. Giúp các mẹ sở hữu vòng eo thon, phẳng lì. Thực tế phương pháp giảm béo sau sinh bằng muối rang được rất nhiều người áp dung thành công.


http://vienthammyhanoi.net.vn/phau-thuat-bung-phau-thuat-tham-my-bung-tai-vien-tham-my-ha-noi.html

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections