Khi nào được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?


Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?


Từ năm 2017, theo quy định mới của Bộ Lao động TB&XH, các trường Cao đẳng, Trung cấp được tuyển sinh quanh năm. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh thành nhiều đợt để thuận tiện cho các thí sinh đăng ký xét tuyển như sau:


Đợt 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển từ ngày 20/4/2017 (dành cho những đối tượng tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).

Đợt 2: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển từ ngày biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 (dành cho những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017).

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức thêm nhiều đợt tuyển sinh cho tới khi hết chỉ tiêu, chính vì thế các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển đến địa chỉ của Nhà trường.

http://caodangyduochcm.edu.vn/khi-nao-duoc-nop-ho-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm/

http://caodangyduochcm.edu.vn/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections