Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ có sao không?

phòng khám đa khoa thế giới


Do đâu gây xuất tinh sớm khi chưa quan hệ


Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý (50% hoặc hơn)


Những đàn ông thường xuất tinh sớm có thể do nhiều vì sao, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.


Những trạng thái tâm lý như mệt mỏi, chán nản, giận dữ hay quá phấn khích cũng ảnh hưởng nhiều khi quan hệ.


Căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của nam giới, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.


Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh.


phong kham da khoa the gioi


Do thói quen thủ dâm


Những bạn thủ dâm có tâm lý sợ bị phát hiện và chê cười, do vậy thường hay suy nghĩ, cố làm cho xong chuyện. Cứ như vậy sẽ dẫn đến thói quen xuất tinh sớm.


XY nào thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó bắt nguồn quán tính xuất tinh sớm.


Xuất tinh sớm do Bệnh


Có khoảng 10% nam giới xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, dẫn đến xuất tinh sớm.


Ngoài ra, 85% những người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, ngủ không đầy đủ…cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.


Cấu tạo "cậu nhỏ" khác biệt


vì sao khiến XY xuất tinh sớm cũng có thể do cấu tạo bọt biển trong "cậu nhỏ" khác thường. điển hình như bao quy đầu dài, Với những phái mạnh mắc phải nhược điểm này, bạn nên hiểu “chiếc kèn” đặc biệt rất nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ hay kích thích hơi mạnh bạo chút, đã có thể “kêu vang” rồi. Lúc này, bạn nên đến bác sỹ để được tư vấn một cách tốt nhất.


Do hoàn cảnh và phương pháp quan hệ:


đôi khi vấn đề xuất tinh sớm thường xảy ra ở những cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, ít có cơ hội quan hệ, hoặc do người vợ quá kích thích chồng khiến chồng không kiềm chế được.


Đối với vấn đề chưa quan hệ đã xuất tinh, bác sỹ đa khoa thế giới cho rằng:


- Nếu hiện tượng này chỉ xảy ra vài ba lần thì nam giới không cần phải quá lo lắng mà hãy điều chỉnh lại tâm lý, để cho tâm trạng thoải mái, thả lỏng cơ thể,... vì đây có thể là do tâm lý của nam quá căng thẳng, hồi hộp trước khi quan hệ dẫn tới xuất tinh khi chưa quan hệ.


- Nếu chưa quan hệ đã xuất tinh là biểu hiện của di tinh thì nam giới nên: Tránh xem những sách báo, tạp chí, phim ảnh sex; Nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao; Nên có lối sống lành mạnh, không nên thủ dâm quá nhiều; Tránh dùng những chất kích thích như bia thuốc lá; Có chế độ ăn uông, sinh hoạt khoa học, hợp lý; Vệ sinh vùng kín nữ sạch sẽ, không mặc quần quá dày, quá chật; điều chỉnh tâm lý, tránh stress


- Nếu đàn ông có hiện tượng xuất tinh khi chưa quan hệ diễn ra trong khoảng thời gian dài và mật độ xuất tinh tăng cao, sau khi xuất tinh thường có các triệu chứng như thể xác mệt mỏi, đầu váng tai ù, thắt lưng ê ẩm, trong ngực bồn chồn,...thì nam giới cần đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị theo phác đồ điều trị của bác sỹ vì hiện tượng xuất tinh khi chưa quan hệ không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người bệnh mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đây chính là một trong những nguyên do có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.


đa khoa thế giới

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô - Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại TP.HCM
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections