Phau thuat cat tri ngoai co dau khong?

Câu hỏi:

Xin chào y sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, hiện đang thực hiện công nhân may tại phái mạnh Định. Trước đây thi thoảng tôi có bị đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, mặt khác còn xuất hiện một khối thịt thừa nhỏ. Dưng do chủ quan, tôi nghĩ đó chỉ là khối thịt thừa trực tràng cần đã không đi khám. Thời kì gần đây, khối thịt thừa đó ngày càng sưng to, tình trạng đau rát và đại tiện ra máu cũng tăng lên rõ rệt khiến tôi cực kỳ mệt mỏi và căng thẳng. Tôi có đi khám và được chẩn đoán mắc bệnh lòi dom ngoại độ 3, những y sĩ chỉ định giải phẫu để loại bỏ hoàn toàn bối bệnh lòi dom. Tôi cực kỳ căng thẳng do trước giờ chẳng nghĩ đến việc mình bị mắc phải trĩ. Vậy tôi hi vọng hỏi phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Và bệnh có thể tái phát lại không?

Xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Lan –Nam Định)

Giải đáp

Chào Minh Lan, rất cảm ơn bạn đã lưu ý và gửi thắc mắc Chia sẻ về cho Phòng khám đa khoa Thái Hà.

Thực tiễn bệnh trĩ cực kỳ dễ diễn ra nếu mọi thân thể người không biết phương pháp sinh hoạt và ăn uống đúng phương pháp. Nhất là với đặc tính công việc của bạn phải thường xuyên đứng hoặc ngồi quá lâu một chỗ sẽ là đối tượng vô cùng dễ mắc bệnh phiền hà này. Lúc cố định quá lâu, máu tại khu vực hậu môn hậu môn sẽ thua lưu thông, dễ bị căng tức, sưng phùng, xoắn lại với nhau và tạo lập bối trĩ.

Bệnh trĩ có nguy hiểm không

Thông thường, giải phẫu cắt bệnh trĩ chỉ vận dụng đối với trường hợp búi bệnh trĩ đã tiến triển lớn (thường là cấp độ 3 và 4), gây chèn ép hậu môn, có nguy cơ bị sa nghẹt, viêm nhiễm, hoại tử.

Phẫu thuật cắt trĩ cũng được áp dụng lúc mà những biện pháp điều trị nội khoa bằng thuốc hoặc các thủ thuật, biện pháp vật lý chữa liệu chẳng đem đến kết quả.

Tùy vào hiện tượng bối bệnh lòi dom mà các chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt bệnh lòi dom phù hợp. Hiện thời, có một số cách giải phẫu cắt trĩ phổ quát như: cắt búi bệnh trĩ, lông, cắt khoanh niêm mạc, công nghệ xâm lấn tối thiểu PTH và HCPH.

Giải phẫu cắt bệnh lòi dom có đớn đau không?

Phẫu thuật cắt bệnh trĩ là giải pháp tốt nhất để loại bỏ bối bệnh lòi dom hoàn toàn, tránh tái mắc. Phẫu thuật cắt bệnh trĩ là một thủ thuật tương đối rắc rối, đòi hỏi chuyên gia có trình độ chuyên ngành cao tuy nhiên chẳng gây quá nhiều đớn đau như bệnh nhân vẫn lầm tưởng.

Một số biện pháp phẫu thuật cắt bệnh lòi dom phổ biến hiện thời như:

Trĩ có mắc bệnh trở lại không?

Bạn Lan thân mến, trĩ tạo lập chủ yếu vì nếp không tốt trong biện pháp ăn uống và sinh hoạt. Cách giải phẫu cắt bệnh lòi dom có khả năng mang lại hiệu quả, giúp loại bỏ búi bệnh lòi dom hoàn toàn và chẳng bị bùng phát trở lại với điều kiện bạn nên thay đổi và duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt thích hợp.

Bệnh trĩ có lây không

Sau lúc phẫu thuật cần giảm thiểu cử động mạnh, gia tăng nghỉ ngơi tại chỗ, ăn các thức ăn lỏng, nhẹ để hệ tiêu hóa chẳng phải cử động nhiều. Không những thế, để hạn chế chứng bệnh bị trở lại bạn nên tiến hành thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ.

phòng khám đa khoa thái hà có tốt không


Blog: http://chamsocsuckhoeviet.webflow.io/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections