Bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm ?

Thông thường khi nhắc đến xuất tinh sớm thường được hiểu một cách đơn giản đó là tình trạng xuất tinh quá sớm, khi mà cả hai chưa đạt được khoái cảm tình dục. Việc xuất tinh sớm ảnh hưởng có nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như cảm hứng tình dục của cả hai. Đa số chị em đều cảm thấy thất vọng và khó có thể chấp nhận được nếu này. Vậy nên đây là lí do vì sao các quý ông cảm thấy rất lo âu về tình trạng này.Nhưng phải làm sao để có thể xác định được mình bị xuất tinh sớm hay không, thời gian quan hệ với bạn tình bao lâu thì được coi là bị mắc xuất tinh sớm… Đó là vấn đề mà không phải ai cũng có thể biết được và còn gây rất nhiều câu hỏi cho các đấng mày râu.


phòng khám đa khoa thế giới


Thế nào gọi là xuất tinh sớm?


Xuất tinh sớm là vấn đề sinh lý nam thường gặp, là một dạng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới. Biểu hiện phổ biến là cánh mày râu xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ được một thời gian ngắn, khiến cho bạn tình không được thỏa mãn. Và ngay cả bạn cũng bị áp lực chính vì tình trạng này.


Bệnh xuất tinh sớm là trạng thái mà bất kỳ phái mạnh nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời, nhưng phổ biến ở những nam giới mới dậy thì, ít quan hệ tình dục hoặc những người đã suy giảm hormone tình dục nam giới do tuổi tác.


phong kham da khoa the gioi


Thế nào gọi là xuất tinh sớm?


Xuất tinh sớm là vấn đề sinh lý nam thường gặp, là một dạng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới. Biểu hiện chủ yếu là nam giới xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ được một thời gian ngắn, khiến cho bạn tình không được thỏa mãn. Và ngay cả bạn cũng bị áp lực chính vì tình trạng này.


Căn cứ cho việc tính toán thời gian “yêu”


Trong các cuộc “yêu” khác nhau, thời gian “yêu” cũng phụ thuộc vào đặc điểm của hoàn cảnh chủ quan và khách quan khác nhau để tính toán. Những nhân tố hệ quả đó bao gồm:


Đặc điểm tâm lý: nếu bạn có tâm lý thoải mái thì chắc chắn sẽ đảm bảo được thời gian “yêu” khiến bạn tình hài lòng.


Thể trạng: đây là yếu tố quan trọng quyết định tới thời gian. Nếu bạn có tình trạng sức khỏe tốt khi quan hệ thì thời gian xuất tinh của bạn cũng kéo dài.


Kinh nghiệm: nếu bạn là người từng trải trong chuyện “ấy” thì bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát được thời gian quan hệ.


Yếu tố bẩm sinh: đây là yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn đến khả năng kéo dài thời gian. Một số cánh mày râu gặp phải các vấn đề về sinh lý ngay từ trong thân thể.


Chính vì vậy, xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới phải đối mặt ít nhất 1 lần trong đời bởi tác động của các nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Nếu bạn thường xuyên gặp phải trường hợp xuất tinh sớm khi quan hệ, hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế như da khoa the gioi để được các chuyên gia nam khoa tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.


đa khoa thế giới

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô - Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại TP.HCM
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections