Cách để nhận biết shop bán giày da nam uy tín

NHẬN BIẾT SHOP BÁN GIÀY DA NAM UY TÍN QUA 4 ĐIỂM


Như thế nào là 1 shop bán giày da nam đáng tin? Tôi dám chắc là bạn không trả lời được. Bởi thói quen của chúng ta khi mua giày chỉ là chọn mẫu, hỏi giá và mua. Đó là 1 cách không khôn ngoan. Vì chỉ cần để ý 1 chút, bạn đã có thể chọn được nơi bán giày da vừa đẹp, vừa có giá và dịch vụ bảo hành tốt. Sau đây là 4 dấu hiệu giúp nhận biết các shop uy tín như trên:

1. ÍT GIẢM GIÁ


Địa chỉ bán giày nam đẹp ở TPHCM

Tuy nhiên, gần đây xuất hiện ồ ạt trên mạng Internet là quảng cáo của những shop bán giày da nam giảm giá mạnh. Có nơi giảm đến 40%. Như vậy thường là lừa đảo: bán giày kém chất lượng nên giá mới thấp như vậy.

Nên cân nhắc kĩ trước khi mua hàng ở những shop giảm giá liên tục và giảm nhiều như thế này


2. CAM KẾT DA THẬT 100%

Một điểm nữa cần lưu ý khi chọn shop bán giày da nam. Đó là họ có cam kết về chất liệu da không. Còn có những nơi chỉ quảng cáo giày da nam của mình là da thật, nhưng không cam kết gì. Như vậy cũng chưa đáng tin. Hoặc, để chắc chắn hơn, khi đến shop, chính bạn cũng có thể tự kiểm tra xem giày da thật hay giả. Có 1 vài mẹo nhỏ khá đơn giản nhưng hiệu quả.


3. NÊU RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ


Chọn giày nam cho chú rể

Một đôi giày nhập khẩu từ Ý như thế này có giá ít nhất là 6 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện nay, giày nhập khẩu từ Ý đang bị làm giả rất nhiều.Giày được sản xuất ở Việt Nam giờ đã có nhiều thiết kế đẹp và chất liệu cao cấp. Giá những đôi giày kiểu này khoảng dưới 2,5 triệu/đôi. Hơn nữa, còn có nhiều dịch vụ bảo hành cực ưu đãi.Hàng chợ từ Trung Quốc tràn sang có chất lượng kém. Bề mặt da nhẵn thín, màu sơn không đều. Phần cạnh đế gắn với thân không khít, còn lộ keo.


4. CÓ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections