Mướp đắng là loại thực phẩm rất tốt trong việc ăn uống, cung cấp rất nhiều các dưỡng chất và không những vậy lại còn giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Lý giải vì sao khổ qua giảm cân nhanh chóng, an toàn

Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng là loại quả không phải ai cũng có thể ăn được ngay vì vị đắng của nó. Nhưng chỉ sau 1 vài lần ăn bạn sẽ thích ăn loại quả này ngoài vị đắng nó còn có vị ngọt ngọt trong miệng. Khổ qua cũng là 1 thực phẩm được sử dụng để giảm cân rất hiệu quả.

http://vienthammyhanoi.net.vn/top-5-phuong-phap-giam-mo-bung-sau-sinh-an-toan-hieu-qua.html

Ngoài được sử dụng để ăn sống, chế biến thành nhiều món khác nhau như xào trứng, nhồi thịt…khổ qua còn được làm thành nước ép để uống, loại nước này có tác dụng tốt cho những người muốn giảm cân. Tham khảo thực đơn giảm cân 3 ngày với nước ép khổ qua dưới đây bạn sẽ có thêm 1 phương pháp để có được thân hình thon gọn, gợi cảm.

Thực đơn giảm cân 3 ngày với nước ép khổ qua

Cách thực hiện:

Nếu bạn muốn quá trình giảm cân của mình nhanh chóng và thành công khi uống nước khổ qua bạn không nên bỏ thêm đường. Tập luyện giảm béo với thực đơn giảm cân 3 ngày bằng nước ép khổ qua, bạn cần điều chỉnh lại thực đơn ăn uống của mình. Cần giảm thiểu các món ăn có chứa nhiều mỡ, nhiều chất béo tăng cường ăn các món rau củ quả có chứa nhiều chất xơ.


Ngày thứ 1

Buổi sáng: 1quả táo, 1 ly nước hoa quả ép khổ qua.

Buổi trưa: 1 cốc nước lọc, 1 đĩa sa lát hoa quả trộn.

Buổi tối: 1 ly nước ép khổ qua, 1 đĩa sa lát hoa quả.

http://vienthammyhanoi.net.vn/hut-mo-bung-lipo-plasma.html

Ngày thứ 2

Buổi sáng: 1 đĩa hoa quả và chút đồ ăn nguội, 1 cốc nước lọc.

Buổi trưa: 1 đĩa sa lát rau tươi trộn, 1 cốc nước ép khổ qua.

Buổi tối: Các loại rau củ tùy ý, 2 trái táo.

Ngày thứ 3

Buổi sáng: 1 ly nước ép khổ qua, 1 đĩa hoa quả trộn.

Buổi trưa: Tương tự như ngày thứ 2 : 1 đĩa sa lát rau tươi, 1 cốc nước lọc.

Buổi tối: 1 bát canh rau tùy thích.

Đây là thực đơn đánh tan mỡ rất nghiêm ngặt, áp dụng chủ yếu là rau xanh cùng với nước ép khổ qua nên bạn không nên lạm dụng quá nhiều. Một tuần chỉ nên dùng thực đơn này trong 3 ngày để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những lưu ý dành cho những người không nên dùng khổ qua để giảm cân

Cách giảm cân an toàn chỉ trong 1 lần duy nhất

Bạn là người không ăn được khổ qua hoặc nằm trong danh sách những người không nên ăn nhưng bạn đang có mong muốn giảm mỡ nhanh chóng thì có thể sử dụng đến dịch vụ giảm béo với công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số những viện thẩm mỹ luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại tiên tiến để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy màng tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc, đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài.

Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma ra đời có tác dụng đánh tan các vùng mỡ trên cơ thể. Cả những vùng có diện tích nhỏ như: mặt, phía dưới cằm, mắt cá chân, bắp chân hiệu quả bằng kỹ thuật đơn giản và chuẩn xác.

http://vienthammyhanoi.net.vn/tham-my-danh-tan-mo-bung.html

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections