Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn

cách phá thai an toàn

cách phá thai tại nhà

Phá thai bằng thuốc là cách thức phá thai sử dụng thuốc uống dạng viên để đình chỉ sự phát triển của bào thai, sau đó, kích thích co bóp tử cung đẩy thai nhi ra ngoài như cách thức sảy thai tự nhiên.


hiện nay, tại Việt Nam đang dùng 2 loại thuốc phá thai chính:


trước hết bác sĩ sẽ cho thai phụ uống 1 viên thuốc phá thai thứ nhất để thai nhi ngừng tăng trưởng và bong ra khỏi niêm mạc tử cung.


Sau hai ngày người bệnh quay lại phòng khám , uống tiếp 2 viên thuốc phá thai thứ 2, với tác dụng co bóp tử cung và tống xuất bào thai ra ngoài.


Lúc này, người bệnh được lưu lại địa chỉ phá thai để theo dõi nhịp tim, áp huyết, mạch máu … mỗi 30 phút 1 lần, liên tục trong vòng 3 tiếng. các triệu chứng đau bụng, chóng mặt, ra phổ biến máu, ra máu đông và máu cục … sẽ xuất hiện khi thai nhi thoát ra ngoài tử cung.


chấm dứt thời kỳ phá thai bằng thuốc, chị em sẽ ra máu như hành kinh kéo dài trong khoảng 10 ngày tới hơn 1 tháng, tùy theo cơ địa từng người.


chỉ dẫn bí quyết phá thai bằng thuốc an toàn


thực hiện đối với tuổi thai: Phá thai bằng thuốc chỉ phù hợp với các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi (chị em chậm kinh 7 tuần). Trường hợp thai nhi trên 7 tuần tuổi, thuốc phá thai sẽ chẳng thể tống xuất hết bào thai ra khỏi tử cung, dễ dẫn tới rong kinh, rong huyết …


Thai nhi nằm trong buồng tử cung: Chị em phá thai bằng thuốc cần kiểm tra xác thực xem thai nhi đã ở trong buồng tử cung hay chưa. Trường hợp thai nhi nằm ở ngoài tử cung, dùng thuốc phá thai sẽ không xuất hiện hiệu quả, chị em đề xuất tới những địa chỉ phá thai chuyên khoa để can thiệp ngoại khoa.


Bảo đảm sức khỏe thai phụ: Trước lúc phá thai bằng thuốc, chị em cần được rà soát hiện trạng sức khỏe. Trong trường hợp đang mang vòng, thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận … thì tuyệt đối không được phá thai bằng thuốc.


lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn: Để phá thai an toàn bằng thuốc, chị em cần lưu ý chọn lọc cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám kĩ lưỡng tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ trước khi phá thai, tránh những biến chứng đáng nhớ tiếc.


Quay lại tái khám sau 2 tuần phá thai bằng thuốc


Sau lúc phá thai bằng thuốc mà chị em nhận thấy những dấu hiệu bất thường như đau bụng liên tiếp, chảy máu âm đạo nhiều đến nỗi phải thay băng vệ sinh liên tiếp 30 phút mỗi lần, sốt cao hơn 38 độ, … thì nên quay lại phòng khám phá thai để rà soát tức tốc.


Chị em sau lúc uống thuốc phá thai được hai tuần nên tái khám, xác định xem phá thai bằng thuốc sở hữu thành công hay chưa, với bị viêm nhiễm phụ khoa không…


Trường hợp siêu âm vẫn còn sót thai và với tim thai thì thầy thuốc sẽ phải hút thai để đưa thai ra ngoài.


những lưu ý về phá thai bằng thuốc


Chị em đã lựa chọn sử dụng thuốc phá thai thì phải cố gắng đến cùng chứ không được bỏ dở. Bởi thuốc phá thai khiến cho thai nhi bị khuyết tật, quái gở nên ví như không thể tống thai ra ngoài thì không thể giữ thai, bác sĩ sẽ phải tìm cách phá thai khác.


Chị em phải nhắc rõ với thầy thuốc về tuổi thai và tiền sử bệnh tật của bản thân, giúp việc áp dụng biện pháp phá thai nội khoa được chính xác.


Tác dụng phụ của thuốc phá thai bao gồm ra máu, rỉ máu kéo dài và buồn nôn … chị em không cần phải quá hoang với bởi những hiện tượng này thường với trong sẩy thai đột nhiên.


Trong thời kỳ phá thai bằng thuốc, việc sử dụng bất kì một dòng thuốc điều trị nào khác cần phải tham khảo quan điểm của bác sĩ chuyên khoa, bởi chúng mang thể làm cho giảm hiệu lực thuốc phá thai.


Phòng khám đa khoa Thái Hà(http://khamnamkhoathaiha.com/phong-kham-da-khoa-thai-ha-102192.html) là liên hệ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng luôn hết dạ, tận lực săn sóc sức khỏe người bệnh. nếu bạn còn câu hỏi nào khác về cách thức phá thai bằng thuốc an toàn, mang thể gọi điện đến số hotline 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được trả lời trực tiếp trong khoảng các chuyên gia.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Chất lượng nhất Hà Nội
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections