Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Theo quy định tuyển sinh xét của Bộ GD & ĐT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của khối Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng là tốt nghiệp THPT quốc gia. Vì vậy, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.


Tuy nhiên, để chắc chắn việc trúng tuyến khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM ngoài việc đủ điều kiện cần là tốt nghiệp THPT thì để phù hợp với Y Đức ngành Y, các thí sinh cần phải có hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 mới có khả năng trúng tuyển cao khi đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.


http://caodangyduochcm.edu.vn/diem-chuan-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-nam-2017/


http://caodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections