Cơ hội học cao đẳng cho các thí sinh không đỗ tốt nghiệp THPT 2017Với qui chế mới xét tuyển học bạ cấp 3 kết hợp với điểm thi THPT đang khiến nhiều thí sinh cảm thấy giảm áp lực so với việc thi Đại học và Cao đẳng so với những năm trước đây, tuy nhiên đối với những thí sinh không đạt điểm cao trong kỳ thi THPT việc lựa chọn xét tuyển học bạ sẽ vẫn còn cơ hội. Tuy nhiên, việc xét tuyển bằng học bạ thì ngưỡng đầu vào ở hệ Cao đẳng hay Đại học thì các thí sinh vẫn đảm bảo việc thi đỗ kỳ thi THPT quốc gia.


Vì vậy theo qui chế, thì việc bạn không đỗ kỳ thi THPT sẽ không được xét tuyển vào hệ Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , tuy nhiên các thí sinh vẫn có thể nộp hồ sơ và nhà trường và sau khi tốt nghiệp có thẻ học liên thông Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng chính qui như khi đăng ký học chính thức Cao đẳng Dược đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT.


http://caodangytetphcm.com/co-hoi-cho-thi-sinh-khong-do-tot-nghiep-thpt-hoc-cao-dang-duoc-tai-tphcm/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections