Làm mới căn bếp với các phụ kiện tủ bếp thông minh


Bếp là khu vực quan trọng trong nhà là nơi tổng hợp của rất quá nhiều thiết bị và đồ đạc lỉnh kỉnh. Việc quá nhiều độ đạc thừa kèm với đó là không gian của bạn thì lại quá trật hẹp điển này kiến cho căn bếp của bạn thêm bừa bộn không được ngăn nắp và kém tiện nghi hơn rất nhiều.

Việc sử dụng các phụ kiện tủ bếp thông minh là giải pháp lí tưởng để tối ưu thao tác của người nội trợ khi soạn rửa, nấu nướng và lưu trữ đồ đạc. Dưới đây là các phụ kiện thông minh mà chắc chắn sẽ biến tủ bếp của bạn thêm thông minh và hoàn hảo.

1. Ray trượt

Ray trượt là hệ thống trượt được thiết kế dưới dạng ray hộp cho ngăn kéo tủ dưới, ray trượt rất tiện ích trong sử dụng giúp giảm thiểu được thao tác lấy, cất dụng cụ. Thay vì  mỗi lần muốn lấy đồ phải mở cánh tủ và khom lưng ngồi xuống, lục tay vào trong ngăn tủ để tìm kiếm đồ. Thì với hệ thống ray trượt tủ bếp, bà nội trợ có thể giảm toàn bộ các thao tác đo chỉ bằng việc kéo nhẹ tay cầm ngăn kéo ra ngoài là toàn bộ hệ thống ngăn kéo bên trong được kéo ra toàn phần bên ngoài lấy đồ rất dễ dàng.

2. Tay nâng

Hệ thống tay nâng tủ bếp được thiết kế để dành riêng cho tủ trên. Với phụ kiện tay nâng này, bà nội trợ chỉ cần đẩy cánh tủ lên và tay nâng sẽ giữ nguyên vị trí cánh tủ cho đến khi được kéo xuống. Quá tiện lợi không cần lo cánh tủ sẽ không được giữ và có thể va vào đầu khi mở ra. Với hệ thống tay nâng này còn giúp cho không gian bếp của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ và sành điệu hơn rất nhiều. 

3. Giá nâng hạ

Được thiết kế ở giá bát tủ bếp trên, giá bát nâng hạ giúp dễ dàng lấy được bát đĩa để trên tủ bếp cao chỉ với một thao tác là kéo xuống mà không cần phải rướn người hay kê ghế lên rất bất tiện và không an toàn. Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện được các bà nội trợ rất ưa chuộng

4. Tủ kho đồ khô

Tủ kho đồ khô là một khối liền nhau lướn dùng để lưu trữ đồ khô. Với hệ thống này, người nội trợ sẽ không phải vất vả sắp xếp bao nhiêu dụng cụ, đồ đạc vì mọi không gian đều được tận dụng một cách triệt để. Đặc biệt, với phụ kiện tủ đồ khô này được dành cho các góc của tủ bếp, không ai còn phải chui vào trong góc lục lọi khi cần lấy đồ nữa. Chỉ cần kéo ra, tất cả các dụng cụ cần tìm đã sẵn sàng trước mặt.

5. Khay chia ngăn kéo

Khay chia thìa dĩa ngăn kéo giúp bạn phân chia đồ đạc, dụng cụ thành các ngăn nhỏ, chúng được phân chia một cách khoa học giúp tìm kiếm rất dễ dàng.  Thường được đặt ở những ngăn kéo trống tủ bếp dưới.

6. Hệ thốngphụ kiện tủ bếp treo tường

Phụ kiện tủ bếp treo tường đặt tại giữa của tủ bếp trên và tủ bếp dưới để lưu trữ các dụng cụ được sử dụng thường xuyên. Có thể kể đến các phụ kiện như: kệ dao có nam châm hoặc giá để  gia dị có móc, kệ treo cuộn màng bọc thực phẩm, giá treo khăn, hộp đựng dụng cụ dao, thìa dĩa…

Với việc sở hữu những phụ kiện thông minh trên là bạn đã mang lại vẻ đẹp sự tiện nghi lớn cho nhà bếp của bạn. Tân Kỷ Nguyên khuyến cao khách hàng nên lựa chọn các phụ kiện tủ bếp của những nhà phân phối uy tín chất lượng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối phụ kiện tủ bếp chúng tôi đã làm hải lòng rất nhiều khách hàng về sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực phân phối phụ kiện tủ bếp- phụ kiện tủ áo-thiết bị nhà bếp- khóa cửa thông minh. Rất hi vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng trong tương lai.


Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download