Chuyên gia công đá hoa cương và cung cấp sỉ lẻ đá hoa cương

Đá hoa cương với bản chất cứng, bền, khó bể vỡ nên việc tạo các đường cong mềm mại, uốn lượn hay các đường nét tinh xảo, các mẫu hoa văn chính xác tới từng chi tiết là rất khó khăn. Sự ra đời của công nghệ CNC đã giải quyết vấn đề này một cách dể dàng.

- Công nghệ gia công đá hoa cương:

Công nghệ CNC Nó được phát triển đầu tiên bởi John T. Parsons vào năm 1947 nhưng mãi cho đến những năm 1950 mới tạo ra máy CNC thực thụ dầu tiên trên thế giới. Nó là một bước tiến quan trọng trong việc gia công nguyên vật liệu có độ chính xác cao mà không phải nhờ đến sự can thiệp của con người.

CNC viết tắt của Computer Numerically Controlled sẽ đọc một danh sách dài các thông tin được mã hóa số từ một máy tính điều khiển, và máy sẽ khắc theo đúng những gì đã lập trình sẵn. Chúng di chuyển theo cả ba chiều x, y, z để cho ra một sản phẩm hoàn hảo và chính xác. Trong ngành công nghiệp đá, công nghệ này được ứng dụng tạo ra rất nhiều sản phẩm tinh tế.

- Áp dụng công nghệ CNC để cho ra các thành phẩm đá marble.

+ Không gian bếp: Không gian bếp chú trọng tới từng chi tiết nhỏ sẽ làm cho tổng thể hoàn hảo, vì vậy đá ốp bếp cũng không ngoại lệ, với các chi tiết bo, vát cạnh sẽ sử dụng máy công nghiệp để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên các chi tiết phức tạp hơn sẽ sử dụng công nghệ CNC để đảm bảo độ hoàn thiện tốt nhất. Đá thường được dùng cho mặt bếp như đá kim sa trung, đá đen kim sa xanh,...

+ Không gian phòng tắm: Khay tắm bằng đá là một sản phẩm minh chứng cho công nghệ CNC trong không gian phòng tắm, kết hợp cùng hệ thống tủ kính đứng sẽ đem đến cảm giác mới lạ thay vì sử dụng khay nhựa, sứ như hiện nay. Đây là một xu hướng đang rất thịnh hành ở các nước phương Tây, tuy nhiên ở Việt Nam ít được lựa chọn. Ngoài ra, các vị trí bàn đá lavabo cũng có thể áp dụng công nghệ này để các đường cắt được hoàn hảo hơn

+ Đá ghép ốp hoa văn: Các đại sảnh lớn, phòng khách hay mặt tiền thường sử dụng nhiều loại đá với màu sắc tương phản tạo thành hình hoa văn lớn làm điểm nhấn, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Để tạo thành đá ghép hoa văn, sử dụng công nghệ CNC để cắt các chi tiết đá khác nhau, sau đó ghép lại thành mẫu hoa văn theo yêu cầu. Với đá ghép hoa văn, sự chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận được đặt lên hàng đầu.

+ Chậu rửa, lavabo bằng đá: Sao không thử lavabo bằng đá hòa hợp cùng mặt bàn đá. Sự sang trọng, đẳng cấp của đá tự nhiên cùng sự tinh tế của đường nét chắc chắn nâng tầm không gian nhà bạn.

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng của công nghệ CNC để sản xuất ra các sản phẩm từ đá tự nhiên hoàn hảo tới từng chi tiết. Tuy nhiên, "Không có gì là hoàn hảo", CNC không hoàn hảo như bạn nghĩ, nó còn chịu rất nhiều tác động như việc lập trình từ phía con người, chất lượng đá, chất lượng máy, thêm vào đó, chi phí gia công sẽ rất cao. Vì vậy, chọn một đơn vị chuyên cung cấp, thi công đá tự nhiên sẽ đảm bảo được tính chính xác, thẩm mĩ, sự chuyên nghiệp nhất, hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra.


Đức Hiếu Q12 Granite & Marble là một đơn vị gia công đá hàng đầu tại TPHCM với nhiều phương tiện máy móc hiện đại chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Địa chỉ: 1968, QL1A, P. TÂN THỚI HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM

Email: latranducnghia@gmail.com

Hotline: 0906 850 810 - 0938 076 907

Trang chủ: www.khodahoacuong.vn

http://khodahoacuong.vn/da-granite/ http://khodahoacuong.vn/da-marble/ http://khodahoacuong.vn/xuong-gia-cong/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download