Việc làm mở rộng khi Liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Liên Thông Cao đẳng Dược của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur được sự tin tưởng của nhiều công ty Dược lựa chọn làm đầu nhờ mô hình Trường _ Viện .

Với định hướng mục tiêu rõ ràng trong công tác tuyển sinh cũng như định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên ngay từ khi bắt đầu và trong quá trình học tập, Nhà trường đã giới thiệu sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược và Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM cho các công ty tuyển dụng.


Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn đã được làm việc với mức lương 3-4 triệu trên tháng.

Nhờ định hướng rõ ràng ngay từ khi thành lập, Nhà trường luôn chú trọng đến công tác liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm, cơ sở Y tế, Bệnh viện để đào tạo sát với thực tiễn và giải quyết việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp chính là lý do quan trọng giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội làm nghề Dược ngay khi đang học Liên thông Cao đẳng Dược


http://caodangyduochcm.edu.vn/co-hoi-lam-nghe-duoc-nho-lien-thong-cao-dang-duoc-tai-tphcm-nam-2017/

Nếu muốn học ngành Dược tại Trường ở TPHCM, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur quận 9


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections