Tình trạng ô nhiễm nguồn nước Bến Cát đang ở mức báo động

Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC Bến Cát đang ở mức báo động

Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC Ở CÁC KÊNH, RẠCH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Thời gian qua người dân ở các phường đã phản ánh về tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở các đoạn kênh rạch trên địa bàn thành phố. Tình trạng trên đáng mức báo đông khi nguồn nước ở đây đã bốc mùi hôi thối không thể chịu nổi.

thông cống nghẹt Bến Cát
Không những dòng nước đen ngòm mà ngay cả rác thải sinh hoạt như chai lọ, túi nilon, rác thải, áo quần cũ cũng được vứt vương vãi trôi lềnh bềnh sùi bọt nâu dọc hai bên bờ kênh. Nguyên nhân chủ yếu là do các nguồn  nước thải từ các cơ sở sản xuất công nghiệp nhỏ lẻ và nước thải sinh hoạt của các hộ dân sống dọc hai bên rạch. Dọc rạch Thủ Ngữ có một số cơ sở sản xuất hạt điều, làm bún
Hàng ngày các cơ sở sản xuất này cung cấp ra thị trường hàng trăm kg sản phẩm hạt điều, bún, phở các loại. Một số cơ sở sản xuất chưa có hệ thống xử lý nước thải hoặc chưa đấu nối đường dẫn nước thải với hệ thống xử lý thải của thành phố, vì thế nước thải chưa qua xử lý xả thẳng ra rạch Thủ Ngữ khiến dòng nước của con rạch đen nghịt, nhầy nhụa, sủi bọt, kèm theo mùi hôi thối ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.
hút hầm cầu Bến Cát

Cần thuê dịch vụ thông cống nghẹt tại Bến Cát

https://goo.gl/hPmCNA0963.14.16.15

https://huthamcaubinhduongsite.wordpress.com/2017/08/24/tinh-trang-o-nhiem-nguon-nuoc-ben-cat-dang-o-muc-bao-dong/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections