Tìm hiểu hồ sơ du học Pháp

Để đi du học tại Pháp, bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh để trường đại học Pháp xét duyệt cũng như xin visa du học tại đại sứ quán Pháp. Bước làm hồ sơ này rất quan trọng vì việc xét tuyển chỉ dựa vào hồ sơ chứ không có thi tuyển đại học như ở Việt Nam.

Chọn du học pháp với ngành truyền thông có nên không?


Hiện nay ngày càng có nhiều du học sinh lựa chọn Pháp cho con đường du học của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn còn đang gặp khó khăn trong vấn đề làm hồ sơ. chúng tôi xin cung cấp thêm một vài điểm đáng lưu ý sau đây:


Theo quy định hiện nay của Pháp, mọi sinh viên Việt Nam muốn đi Pháp để học tập, nghiên cứu đều phải đăng ký với CampusFrance Vietnam, dù đó là sinh viên được học bổng của chính phủ Pháp và các tổ chức khác, hay sinh viên du học tự túc.


Sau đây là các giấy tờ cần thiết cho 1 bộ hồ sơ du học Pháp hoàn chỉnh.


Đơn xin nhập học

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT)

Bảng điểm trung học phổ thông và giấy báo trúng tuyển đại học ở Việt Nam (đối với trường hợp muốn du học ngay sau khi tôt nghiệp THPT)

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học (nếu đã tốt nghiệp) bảng điểm và thẻ SV (nếu còn đang học ĐH)

Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có)

Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp (TCF-DAP, TCF-TP, DELF B2, DALF) hoặc BAC bilingue

Giấy khai sinh (Bản chính)

Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

Các giấy tờ khác: Giấy khen, chứng nhận thực tập

Công ty hội nhập và phát triển chúng tôi là công ty tư vấn du học Pháp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh, sinh viên làm hồ sơ du học Pháp thành công.


Vì sao bạn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được công ty tư vấn miễn phí về ngành học và việc chọn trường. Công ty tư vấn, làm thủ tục hồ sơ du học Pháp, xin visa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn sẽ được tìm hiểu về các trường đại học, trường học dự bị đại học, dự bị tiếng Pháp,…và chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để mởi tài khoản Du học, để xin visa.


(Nguồn Internet)

Trung tâm học tiếng Pháp uy tín bậc nhất tại TP.HCM hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections