Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Vingroup

Nói đến Tập đoàn Vingroup chắc hẳn chúng ta ai cũng đã một lần nghe qua bởi đây là Tập đoàn có nhiều năm phát triển và rất thành công trong rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, trung tâm thương mại, các loại dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí… Luôn đi đầu và dẫn dắt những thay đổi theo xu hướng người tiêu dùng và mang lại cho thị trường những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất. Để có được sự phát triển hùng mạnh như hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu về Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Vingroup.

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Vingroup

VingroupTập đoàn Vingroup

Thời gian bán dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Vài nét về công ty cổ phần Vincom và công ty cổ phần Vinpearl.

Công ty cổ phần Vincom được thành lập ngày 3/5/2002 tại thành phố Hà Nội với tên gọi khai sinh là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản, trung tâm thương mại với quy mô khắp cả nước. Những dự án của Vincom được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như sự quan tâm của khách hàng. Rất nhiều các dự án đã được ra mắt và thành công là minh chứng cho sự phát triển cũng như uy tín của Vincom như Royal city, Times city, Dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng, Vincome center Long Biên, Vincomes center Đồng Khởi Tp Hồ Chí Minh và một số dự án lớn khác.

Công ty Cổ phần Vinpearl (Vinpearl) tiền thân là Công ty TNHH đầu tư vững mạnh Du lịch thương nghiệp và Dịch vụ Hòn Tre, được thành lập ngày 25/07/2001 tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Vinpearl sinh hoạt chủ yếu trong ngành nghề ưu tiên đầu tư, kinh doanh dịch vụ du lịch, bất động sản và là chủ với của các Dự án quy mô trên khắp những thành thị du lịch trên cả nước như: Khu liên hợp nghỉ dưỡng, giải trí biển đảo 5 sao cao cấp quốc tế tại đảo Hòn Tre, thành thị Nha Trang có những công trình: Công viên giải trí Vinpearl Land, Khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Nha Trang, Khách sạn cao cấp 5+ sao Vinpearl Luxury Nha Trang, Sân golf 18 lỗ bên biển tuyệt đẹp (Vinpearl Golf Club); Khách sạn đẳng cấp 5+ sao Vinpearl Luxury Đà Nẵng (Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng),…

Có nên đầu tư vào dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Qua rất nhiều giai đoạn cũng như thời gian, chúng ta thấy được Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Vingroupkhông phải dễ dàng và đơn giản. Cùng với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, Tập đoàn Vingroup giờ đây đã trở thành tập đoàn vững mạnh và có vị thế trong xã hội. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất, Tập đoànVingroup đã đạt được những thành tựu lớn và có tiềm lực để phát triển k chỉ trong nước mà sẽ vươn đến hội nhập quốc tế.

http://tanhoangminhtranduyhung.top/lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien-cua-tap-doan-vingroup/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections