Những loại mặt nạ trắng da tự nhiên đơn giản dễ làm cho phái đẹp

Mặt nạ có tác dụng giúp da trắng sáng tự nhiên, thường xuyên đắp mặt nạ sẽ giúp chị em có làn da đẹp như mong muốn. Sau đây, chúng tôi giới thiệu đển các chị em những loạimặt nạ trắng da tự nhiênmặt nạ trắng da tự nhiênđơn giản, dễ làm.

>>> Chủ đề khác: 2 cách dưỡng trắng da toàn thân từ thiên nhiên tại nhà cấp tốc

Mặt nạ nghệ

Mặt nạ nghệ làm trắng da tự nhiên

Mặt nạ nghệ là một trong những loại mặt nạ đơn giản và dễ làm cho phái đẹp. Để làm loại mặt nạ này, bạn chuẩn bị một chút nghệ, nước cốt chanh, sữa chua, bột besan. Bạn cho 2 thìa sữa, bột besan vào bát, cho thêm nửa thìa nước chanh và nghệ sau đó trộn đều lên. Tiến hành đắp mặt nạ lên mặt trong vòng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Mặt nạ mật ong và sữa

Mật ong và sữa cũng có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Để làm loại mặt nạ này, bạn trộn đều sữa với mật ong sau đó đắp lên mặt trong khoảng 15 – 20 phút. Bạn cũng có thể cho thêm vào hỗn hợp một chút nước cốt chanh. Sau khi đắp mặt nạ xong, bạn rửa lại mặt với nước sạch.

viên uống trị nám sakura có tốt không

Mặt nạ yến mạch và sữa chua

Mặt nạ yến mạch và sữa chua

mặt nạ trắng da tự nhiên

Mặt nạ khoai tây

Khoai tây có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Để làm mặt nạ khoai tây, bạn luộc khoai tây sau đó nghiền nhỏ rồi đắp lên mặt trong khoảng 15 phút rồi rửa lại mặt với nước sạch. Sau 2 – 3 lần đắp mặt nạ với khoai tây, bạn sẽ thấy da mặt đẹp lên trông thấy.

Mặt nạ bạc hà

mặt nạ trắng da tự nhiên

Mặt nạ bạc hà thiên nhiên

Mặt nạ nước cốt chanh

Nước cốt chanh cũng giúp da trắng sáng. Thực hiện cách làm trắng da này, bạn vắt chanh lấy nước cốt rồi thoa đều lên khắp mặt trong vòng 15 phút. Sau 2 – 3 lần thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng cách này thường xuyên vì axit trong chanh có thể làm ăn mòn da.

mặt nạ trắng da tự nhiên

Viên uống trắng da trị nám Sakura HCL mua ở đâu

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections