Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 12/9/2017

Vinaphonekhuyến mãi Vinaphone


Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 12/9:


Cơ hội gia tăng tài khoản cùng chương trình Vina khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng đầu tiên trong tháng 9/2017 sẽ diễn ra vào ngày 12 sắp tới. Với các khuyến mãi nạp thẻ được triển khai liên tục dưới nhiều hình thức chương trình khác nhau như khuyến mãi theo danh sách, khuyến mãi có điều kiện, khuyến mãi trực tuyến,… Vinaphone mong muốn tạo điều kiện tối đa cho nhiều khách hàng được nạp thẻ tiết kiệm, trải nghiệm được nhiều tiện ích dịch vụ của nhà mạng hơn.


khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng trong ngày 12.9


– Đối tượng triển khai: Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều và 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ, áp dụng cho cả thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao bao trả trước đổi số và thuê bao EZcom trả trước.


– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc


– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 12/9/2017 (mọi khung giờ đều áp dụng khuyến mãi).


– Hình thức áp dụng khuyến mãi: Khuyến mãi thẻ nạp cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp thẻ cào giấy, nạp thẻ trực tuyến…

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 12/9/2017:


khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 12/9/2017


Thuê bao Vina Card và thuê bao Vina365 Vinaphone tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi còn được nhân đôi ngày sử dụng cho tài khoản tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.


Đặc biệt, với khuyến mãi ngày 12/9, Vinaphone tạo điều kiện tối đa cho khách hàng gia tăng tài khoản bằng cách đưa ra quy định không phân biệt mệnh giá nạp thẻ, không giới hạn số lần nạp nhận ưu đãi.


Như vậy, tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi 12/9 của Vinaphone, qúy khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu ngay về cho mình một tài khoản “kếch xù” mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.


Tháng 9 này, quý khách sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân mà không phải bận tâm, lo nghĩ nhiều về cước thuê bao cũng như có điều kiện thoải mái hơn để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn như Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, Nhạc chờ RingTunes hay đăng ký gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone.

dang ki 4G Vinaphonehttp://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng luôn là chương trình được khách hàng trông chờ nhiều nhất. Khi biết tận dụng ưu đãi từ những chương trình này, quý khách hàng sẽ luôn luôn có được một số dư tài khoản dồi dào để quá trình sử dụng di động mọi lúc mọi nơi đều được thỏa mãn mọi nhu cầu.


khuyến mãi Vinaphone ngày vàngdichvumobile

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections