Học phí cao đẳng dược tphcm năm 2017Học phí cao đẳng dược tphcm trong năm 2017 là bao nhiều có thay đổi gì không? Mức học phí luôn là mối quan tâm nhiều bậc phụ huynh và học sinh.


Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định tuyển của nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện cơ bản và mức học phí tiết kiệm. Bạn sẽ có đủ điều kiện để theo học, hoàn thành chương trình và chạm đến giấc mơ Dược sĩ Cao đẳng của mình. Theo đó, nhà trường đa áp dụng quy định mức học phí phù hợp như sau:


Tại Hà Nội: Học phí 750.000 đồng/tháng.


Tại TP.HCM: Học phí 800.000 đồng/tháng.


Tại Yên Bái: Học phí được miễn 100%.


http://truongcaodangyduoctphcm.info/hoc-phi-cao-dang-duoc-tp-hcm-nam-2017-co-tang-khong/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections