Đăng ký MAXTN Mobifone nhận 100Gb data chỉ với 50.000

Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về gói cước siêu ưu đãi MAXTN từ nhà mạng Mobifone. Khi đăng ký gói cước này khách hàng có thể nhận lên đến 100Gb dung lượng data tốc độ cao nhưng chỉ với 50.000 đồng. Bạn có tin đây là sự thật? Cùng dichvumobile.vn đi tìm hiểu về gói cước MAXTN của Mobifone này nhé.


Hướng dẫn đăng ký gói MAXTN Mobifone nhận siêu ưu đãi:


Ưu đãi từ gói MAXTN Mobifone khiến hầu hết các thuê bao vô cùng Sock bởi các thuê bao Mobifone chưa từng được tận hưởng ưu đãi dung lượng lên đến 100GB từ bất kỳ gói cước nào trước đây. Do đó rất nhiều thuê bao nóng lòng muốn tham gia gói cước này ngay để sớm được tận hưởng ưu đãi.

Cú pháp đăng ký gói MAXTN, soạn tin: DK MAXTN gửi 789


Đăng ký xong quý khách hãy bật 3G/4G trên máy lên rồi bắt đầu truy cập mạng. Tuy nhiên để chắc chắn dung lượng từ hệ thống đã cộng vào tài khoản sau khi thực hiện đăng ký gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn tra cứu dung lượng gói cước với cú pháp: KT MAXTN gửi 789.

Cách đăng ký 3G Mobi http://dichvumobile.vn/dang-ky-3g-mobifone.html


– Cước phí đăng ký: 50,000đ.


– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.


– Thời gian triển khai: Từ ngày 11/8/2017 đến khi có thông báo mới.


Ưu đãi không thể chối từ khi đăng ký gói MAXTN Mobifone:


– Khi đã đăng ký gói MAXTN Mobifone thành công quý khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi 30GB tốc độ cao sử dụng 3G, 4G trong 30 ngày.


– Ưu đãi cộng thêm 100GB data từ gói cước quý khách có thể thoải mái sử dụng không giới hạn thời gian, qúy khách có thể tha hồ sử dụng 100GB data lưu lượng đến khi nào hết thì thôi.


– Qúy định về phí phát sinh: Qúy khách sử dụng hết lưu lượng ưu đãi từ gói cước MAXTN hệ thống sẽ ngắt kết nối internet để hạn chế phát sinh cước phí dùng ngoài gói.


– Tính năng gói cước: Gói MAXTN có tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng do đó quý khách nếu không có nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy gia hạn với cú pháp: KGH gửi 999, còn nếu muốn gian hạn gói trước chu kỳ quý khách hãy soạn: GH gửi 999.

Đăng ký gói cước C90 Mobifone được tặng ngay 60GB data và phút gọi


Gói MAXTN mạng Mobifone áp dụng cho những đối tượng nào?


gói khuyến mãi MAXTN


– Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MAXTN từ hệ thống.


– Thuê bao Mobifone kích hoạt mới tại Tậy Nguyên (Kon Tun, Đak Lăk, Dak Nông, Lâm Đồng, Gia Lai).


– Qúy khách có thể liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn về đối tượng được áp dụng đăng ký gói MAXTN siêu nóng này.


Gói cước MAXTN Mobifone có ưu đãi dung lượng cực kỳ khủng, do đó nếu đã thuộc đối tượng áp dụng đăng ký gói cước thì quý khách hãy nhanh chóng tham gia ngay để mang về cho dế cưng đến 100GB lưu lượng tốc độ cao, thoải mái lướt Web cháy máy khong cần lo nghĩ về chi phí.


đăng ký gói MAXTN của Mobifone

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections