Ngành điều dưỡng học gì và cơ hội nghề nghiệpCùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được quan tâm, nhờ vậy vai trò của ngành Điều dưỡng được nâng lên vị trí quan trọng trong cộng đồng.


Bên cạnh lòng yêu nghề, người Điều dưỡng viên cần có kiến thức nền tảng về kiến thức chuyên ngành để thực hiện công việc một cách tốt nhất. Trong quá trình học tập, bên cạnh những kiến thức lý luận chung, cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng trong tương lai sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành bao gồm:


- Kiến thức thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

- Khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng.

- Quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

- Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.


http://caodangyduochcm.edu.vn/nganh-dieu-duong-hoc-nhung-gi-va-co-hoi-viec-lam-sau-khi-ra-truong/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections