Năm 2018 thay đổi cấu trúc đề thi môn toán tuyển sinh lớp 10Theo thông tin mới nhất từ Sở GD – ĐT TPHCM chính thức công bố có nhiều thay đổi trong công tác tuyển sinh lớp 10 năm nay, có nhiều thay đổi trong cấu trúc đề thi đặc biệt là môn Toán.


Sự thay đổi mới trong cấu trúc môn Toán


Cấu trúc đề thi môn Toán sẽ hạn chế những phần rập khuôn máy móc vào bài thi, sẽ có hình thức 50% hiểu và áp dụng, 30% được vận dụng từ các kiến thức các môn: Lý, Hóa… 20% còn lại là câu hỏi vận dụng cao. Học sinh cần phải hiểu được các kiến thức các môn và vận dụng đúng đắn vào môn Toán, giảm nhẹ áp lực học sinh không thể nhớ nhiều công thức Toán học rắc rối.


http://truongcaodangyduoctphcm.info/nam-2018-se-co-thay-doi-trong-cau-truc-de-thi-mon-toan-o-ky-thi-tuyen-sinh-lop-10/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections