Những lưu ý về giày lười nam cho đấng mày râu

Khi bạn đã có một đôi giày tốt là một chuyện nhưng bạn đã biết sử dụng và bảo quản chúng đúng cách? Hãy cùng của chúng tôi Chia sẻ với các bạn những lưu ý về giày lười sau đây.


>>Xem thêm: http://giaynu2015.com/details/huong-dan-chon-va-mix-giay-luoi-cho-cac-co-nang-ca-tinh.html


Giày lười mang đến cho các bạn nam phong cách năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Nhưng nếu bạn không biết cách mix đồ phù hợp bạn sẽ trở lên lạc hâu đôi khi có phần hơi lố với đôi giày và phong cách của bạn.


Những đôi giày lười góp phần không nhỏ tạo lên phong cách và gu thời trang của bạn. Khi bạn chưa có một đôi giày đẹp bạn nên đi mua cho mình một vài đôi phù hợp với từng hoàn cảnh và tâm trạng phù hợp với bạn. Khi bạn đã có đôi giày ưng ý rồi nhưng sử dụng chúng thế nào cho đẹp và nổi bật lại là một chuyện không hề đơn giản.


Giày lười nam hay giày mọi nam đang là thiết kế được các chàng ưa thích nhất bây giờ. Không đa dạng về mẫu mã, chất lượng mà nó còn phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau thậm chí là trái chiều. Giày lười nam lại càng trở nên cuốn hút với các bạn nam ở vùng nhiệt đới và ở Việt Nam vì sự tiện dụng, thoáng mát rất phù hợp với khí hậu ở đây. Nhưng bạn đã biết sử dụng chúng đúng cách ? Giày của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý để các bạn sử dụng giày lười phù hợp sau đây.


Sử dụng giày lười trong thời tiết khô ráo.


Shop bán giày da nam giá rẻ tại tphcm


Chúng ta đều biết đặc điểm của giày lười là không ưa gì nước hay trời mưa. Những cơn mưa sẽ dễ dàng làm cho đôi giày của bạn bị ướt hơn những đôi giày khác. Hơn nữa khi nước vào giày sẽ làm cho chân bạn cảm thấy rất khó chịu và làm giảm độ bền của giày. Đối với giày lười vải chúng ta có thể chà sáp ong hoặc nến nên bế mặt của giày để tránh bị ngấm nước. Nhưng vẫn không thể tránh được nước chui vào trong giày của bạn. Nên lựa chọn tốt nhất là "NO".


Những lưu ý khi mix đồ với giày lười.


Lựa chọn giày sao cho phù hợp với trang phục hay lựa chon trang phục hợp với giày cũng là vấn đề đáng quan tâm. Giày lười nam đặc biệt phù hợp với quần short kaki, kaki + không tất hoặc tất cổ ngắn. Bạn sẽ trông năng động trẻ trung hơn rất nhiều với cách mix đồ này. Nếu bạn muốn kết hợp giày lười với quần jean hay quần âu cũng không phải là không thể. Nhưng hãy cẩn thận với cách mix đồ này vì nếu nó dễ dàng làm mất điểm của bạn trong mắt người khác. Bạn nên chọn giày da lộn hoặc giày cùng màu với quần của bạn. Một đôi giày màu nâu hay xanh xám đá rất dễ để phối với nhiều trang phục và phong cách khác nhau. Chú ý một chút là màu giày và quần không nên tương phản với màu da hoặc tất của bạn nhé.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections