Tư vấn: Nội soi cho trẻ em cần chuẩn bị những gì?

Chào thầy thuốc, con gái tôi 8 tuổi, dạo này cháu hay bị đau bụng và nôn, không ăn uống được gì nên tôi muốn cho cháu đi khám đường tiêu hóa xem bị căn bệnh gì để chữa trị . Không nhận biết có cần phải nội soi không thưa bác sĩ? nếu như có thì noi soi da day cho trẻ thơ có nguy hiểm không? Tôi từng làm nội soi thấy cực sợ, sợ là bé con thì không chịu được. Mong thầy thuốc tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn.

Trả lời;

Chào bạn ,

bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Khám noi soi da day cho con nít

Không chỉ bạn mà khá nhiều bậc phụ huynh đều lo lắng khi đem con đi khám nội soi bởi thủ thuật này thường gây đớn đau , đặc biệt là đối có trẻ . thế nhưng hiện tượng này tuyệt đối có khả năng khắc phục . Trong các bước khám nội soi, trẻ nhỏ sẽ được soi bằng ống mềm, nhỏ và được gây tê hoàn toàn nên sẽ không hề bị đau . Nội soi gây tê là thủ thuật thường được sử dụng cho trẻ nhỏ hoặc các người quá nhạy cảm với công đoạn nội soi. Trong đó người bệnh sẽ không có cảm giác đau khó chịu Nhưng khi nội soi do được gây mê .

thời kì gây mê tùy thuộc vào giai đoạn nội soi. thông thường chỉ cần gây tê nhẹ từ 20 – 30 phút để sau đó làm nội soi người bệnh có xác xuất tỉnh lại ngay. bởi thời kì gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên sẽ không tác động đến sức khoẻ. song song đó giúp con nít thoải mái hơn trong tiến trình khám nội soi.


nội soi dạ dày cho trẻ em

căn bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp biện pháp nội soi gây mê và không gây mê cho em bé trong chẩn đoán các bệnh lý về tiêu hóa cho người mắc bệnh. cách tránh nội soi được thiết kế tiên tiến , đa dạng và cam kết tiệt trùng tuyệt đối. người mắc bệnh được khám và tiến hành nội soi bởi vì những bác sĩ giỏichuyên môn với giỏi, cam kết Cuối cùng nội soi chuẩn xác .

Chẩn đoán ung thư đại tràng giai đoạn 1,2 rõ ràng và chính xác tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Click ngay để nhận đặt lịch và được hỗ trợ tư vấn.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections