Kỳ thi THPT quốc gia sắp tới vẫn tổ chức thi trên giấy

Thực hư chuyện kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ tổ chức thi trên máy tính đang khiến nhiều thí sinh bối rối. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

kỳ thi THPT Quốc gia

Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 vẫn  thi trên giấy.

phương án cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2018.

kỳ thi thpt quốc gia

Điều này đã gián tiếp khẳng định năm 2018 sẽ vẫn tổ chức thi trên giấy và phải đến năm 2021, Bộ mới triển khai chương trình mới và sẽ xem xét thi kỳ thi này bằng máy tính.


 phương thức tổ chức kỳ thi THPT quốc gia


“Để nâng cao chất lượng kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 và công tác tuyển sinh, Bộ chủ trương tiếp tục xây dựng ngân hàng câu hỏi thi chuẩn hóa, nâng cao độ phân hóa của đề thi theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành và từng bước định hướng nội dung theo lộ trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới”. Trích công văn của Bộ gửi đến các cơ sở.

Xem xét lại cũng như rà soát lại các nhóm đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên để điều chỉnh mức điểm ưu tiên trong tuyển sinh cho phù hợp với điều kiện thực tế và thực hiện tốt hơn công bằng xã hội.

Với việc ổn định kỳ thi trong các năm tới sẽ giúp các thí sinh năm nay và các năm tiếp theo sẽ yên tâm hơn trong việc học và có những chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Thông tin chi tiết xem thêm tại:

http://truongcaodangyduoctphcm.net/ky-thi-thpt-quoc-gia-sap-toi-van-chuc-thi-tren-giay/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections