Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2017Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những ngành non trẻ nhất hiện nay và cũng đang là ngành khát nhân lực nhất trong nhóm ngành Y – Dược tại TPHCM.


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu năm 2017


Tăng cường nguồn nhân lực là một trong những việc làm thiết yếu để đáp ứng nhu cầu của ngành này trong thời gian sắp tới. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội và nhu cầu thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 học tại TP HCM.


http://caodangyduochcm.edu.vn/tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-tphcm-nam-2017/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm có nhiều cơ sở tại tphcm và hà nội. Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn nơi đào tạo. Mọi thông tin tuyển sinh liên hệ qua hotline: 0948.895.895 .Địa chỉ: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. /phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections