HỌC TIẾNG HÀN QUỐC CHÚNG TA NÊN HỌC THEO TỪNG PHẦN

Thông thường trong quá trình học tiếng Hàn chúng ta hay mắc lỗi học lung tung hoặc lơ đáng, mỗi bài học một ít câu, từ vựng tiêng Hàn trong bài thì thuộc vài từ để đặt câu, sau một khóa học thì nói được vài câu đơn giản, sau một thời gian ngắn chẳng nhớ gì nữa hoặc chỉ nhớ vài câu.


Học tiếng Hàn dễ hay khó


Ít có bạn học tiếng Hàn mà tuân thủ đúng quy luật, chúng ta không chú ý những cái đơn giản mà luôn muốn tìm đến cài phức tạp mà không nghĩ người ta đã chia cái phức tạp thành cái đơn giản để việc học dễ dàng hơn, khi đến cái phức tạp ở bậc cao hơn lại chẳng theo được và lâu dần sinh chán nản rồi bỏ.Thử nghĩ xem nếu không học qua lớp 1 hoặc lớp 1 học quá kém làm sao theo được lớp 2 và những lớp tiếp sau nay, trong quá trình học tiếng Hàn cũng vậy.


Tiếng Hàn Quốc được chia thành các cung bậc khác nhau mà ai cũng biết, đó là tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn Cao cấp.


Chúng ta có thể làm thành một sườn để việc học đơn giản:


Khi mới đâu học tiếng Hàn nhập môn chúng ta phải nắm thật chắc, trong tiếng Hàn nhập môn có những gì, có cấu trúc như thế nào, có bao nhiêu câu căn bản, có bao nhiêu từ vựng. đây là những thứ quan trọng để các bạn theo được tiếng Hàn sơ cấp.


Trung tâm học tiếng Hàn nào tốt ở TPHCM


Tiếng Hàn sơ cấp gồm bao nhiêu bài, mỗi bài có bao nhiêu ngữ pháp cách đặt câu theo ngữ pháp thế nào, ý nghĩa cấu trúc ngữ pháp đó là gì, trong mỗi bài có bao nhiêu từ vựng. Trong các bài có hội thoại các bạn nên tập chung nghe và nói theo, ở hội thoại nghe và nói theo lặp đi lặp lại càng nhiều càng tôt.


Để học được tiếng Hàn trung cấp bắt buộc chúng ta phải nắm thật chắc tiếng Hàn sơ cấp, sơ cấp không tốt các bạn sẽ không đủ kiến thức để theo trung câp. Cách học tiếng Hàn trung cấp cũng như sơ cấp.
Tiếng Hàn cao cấp là tổng hợp của trung cấp và ứng dụng mở rộng thêm, cách học cũng tương tự như trung cấp, sơ cấp.


Nhìn chung để học đến được tiếng Hàn cao cấp thì bắt buộc bạn phải học tất tốt trung cấp, để học được tốt tiếng Hàn trung cấp thì bắt buộc phải học sơ cấp, học được tiếng Hàn sơ cấp thì tiếng Hàn nhập môn phải thật chắc. Tất cả đều liên quan chặt ché với nhau, những cái trước bổ trợ cái sau, nếu cái trước không tốt cái sau sẽ không thể làm được. học càng lên cao thời gian học các bạn càng phải bỏ ra nhiều hơn.


Việc học tiếng Hàn Quốc cũng như những môn ngoại ngữ khác chúng ta đều có cách học giống nhau, điều khiến chúng ta không theo được là chúng ta không tập chung hoặc chưa đúng phương pháp, không kiên nhẫn và nhiều yếu tố khác...


Ngoại ngữ cũng chỉ có hai thứ là ngữ pháp và từ vựng, trong đó ngữ pháp ít hơn từ vựng rất nhiều. ví dụ ngữ pháp là phương pháp kinh doanh thì từ vựng là vốn, có phương pháp kinh doanh mà không có vốn thì chắc chẳng làm được gì.Để giao tiếp được được tiếng hàn và nhớ nhanh từ vựng thì các bạn nên nói thật nhiều vào, nói nhiều sẽ thành phản xạ, mà mục đính cuối cùng của chúng ta là giao tiếp lưu loát (hay còn gọi là phản xạ giao tiếp).


Tóm lại: trong quá trình học ta phải đi từ thấp đến cao, từ cái đơn giản đến cái phức tạp, khi học phải làm thành sườn bài học như kểu soạn văn, không nên bỏ qua những cái đơn giản vì những cái đơn giản là một phần nhỏ của cái phức tạp. để giao tiếp được nhanh thì phải nói thật nhiều.Bài viết này mang tính cá nhân của tôi, rất mong được sự góp ý của các bạn.

Bạn đã tìm được cảm hứng học tiếng pháp chưa ? Hãy tìm cho mình một động lực thật tốt để học tiếng pháp nhé! Nếu bạn muốn là một người học tiếng Pháp tốt, bạn sẽ cần phải chú tâm đến chính việc học tiếng Pháp của mình ngay từ lúc đầu. Bạn nên sử dụng thời gian cho việc học tiếng Pháp thật nhiều, điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Muốn khá việc gì đó thì bạn nên bước ra và làm chúng nhiều lần, tìm ra nhiều hướng đi khác nhau. Tìm được thứ mình yêu thích, cũng giống như tìm được kho báu vậy, đôi khi chúng ta bị kẹt lại và khó tìm được nó, bạn đã có cảm hứng học tiếng Pháp chưa ?.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections