Không công bố đề thi minh họa THPT quốc gia 2018 và câu trả lời từ Bộ.

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 Bộ GD&ĐT sẽ đưa định hướng ôn tập để thay thế cho đề thi minh họa khiến nhiều thí sinh và phụ huynh hoang mang.

Kỳ thi  THPT Quốc gia 2018

Bộ không công bố đề thi minh họa thpt quốc gia 2018

kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Câu trả lời từ Bộ không cần đề thi minh họa THPT quốc gia

đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Tuy nhiên điều này đã khiến học sinh và phụ huynh học sinh không yên tâm. Vì trong giới hạn của kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 bao gồm chương trình thi lớp 11 và hơn nữa Bộ cũng sẽ bổ sung thêm độ khó trong dữ liệu ngân hàng câu hỏi.


Kỳ thi THPT 2018

Cùng lúc đó, Bộ GD và ĐT cũng đã đã có chỉ thị cho các Sở, theo đó để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, các nhà trường, thí sinh có thể dùng các đề thi minh họa, đề thi thử nghiệm, đề thi tham khảo và đề thi chính thức của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập, không cần có thêm đề thi minh họa mới.

Nhiều giáo viên cũng đã góp ý kiến cho rằng nếu Bộ chỉ ban hành một hướng dẫn chung chung như mọi năm thì các trường sẽ thấy rất mông lung. Nếu ôn tập cả chương trình lớp 11 thì nặng, mà tự ý ôn trọng tâm phần này, bỏ phần kia cũng không được. “Dù có hướng dẫn nhưng kèm theo đề minh họa để tham khảo thì sẽ tốt hơn”

tỉ lệ kiến thức lớp 11 chiếm bao nhiêu phần trăm

Xem thêm>>http://truongcaodangyduoctphcm.net/khong-cong-bo-de-thi-minh-hoa-thpt-quoc-gia-2018-va-cau-tra-loi-tu-bo/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections